ฮาหนักมาก!! “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ไปแข่งบอลโลก 2018 กับเขาด้วย!

ถ้าพูดถึงพระเอกร้อยล้านมาดกวน คงไม่พ้นเขาคนนี้ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นนักแสดงที่มีเชื้อสายไทย สิงคโปร์ และฝรั่งเศส ถือได้ว่าเขาเป็นนักแสดงอันดับแถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยคาแร็คเตอร์ที่กวนๆของเขาทำให้ไม่ว่าจะเล่นภาพยนต์เรื่องใด ก็ทำให้สาวๆนั่นหลงไหลเขาไปแทบจะทุกเรื่อง

 

และล่าสุดเขาก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูอีกครั้ง หลังจากการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 ได้จบลงโดยฝรั่งเศส ชนะโครเอเชียไป 4-2 นั้น ทำให้ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ดีใจออกหน้าออกตามากกกก!!ก.ไก่ล้านตัวไปเลย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปตัวเองลง Instagram แต่สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แล้วโพสต์รูปปกติมันธรรมดาไป!! ฮ่าๆๆ งานนี้พี่แกเล่นโพสต์ภาพที่ตัดต่อใบหน้าของตนเองไปแปะอยู่ที่หน้าทีมนักฟุตบอลพร้อมแคปชั่นเนียนๆว่าตัวเองนั้นไปแข่งบอลโลกด้วย  ไม่สุดจริงทำไม่ได้จริงๆ!!

 

 

Cr.sunny_suwanmethanont

 

 

 

แนะนำ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ติดทะเล น่าไปเยือนหลัง คลายล็อคดาวน์

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ หลังรัฐบาลประกาศคลายล็อคดาวน์ประเทศ หลายคนก็เริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิล เพื่อพาตัวเองไปคลายเครียดหลังจากที่ต้องกักตัวกันมานาน

บ๊วย เชษฐวุฒิ แถลงปมเงินบริจาค ประกาศไม่ชอบก็ไม่ต้องดูรายการ ช่องส่องผี

จากกรณีเพจชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉรายการ ช่องส่องผี ถึงเรื่องของยอดเงินในการบริจาค และได้กล่าวว่ารายการดังกล่าวมีการบิดเบือนเนื้อหาของประวัติศาสตร์

สธ. ผุดโครงการ ฮีโร่โควิด19 หมอเอ้ก ชวนผู้หายป่วยศึกษาวิจัยภูมิคุ้มกัน

โครงการ ฮีโร่โควิด19 การกระทรวงสาธารณสุข เชิญชวนผู้หายป่วยจากโรคโควิด 19 และผู้สัมผัสใกล้ชิด ร่วมเป็นอาสาสมัคร ฮีโร่โควิด19

ไขมันพอกตับ ภัยเงียบ มะเร็งตับ ผู้ป่วยมักไม่รู้ตัวว่ามีความผิดปกติ

มะเร็งตับ ปัจจุบันผู้คนสามารถเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ง่ายขึ้น ไขมันพอกตับ ก็เป็นอีกโรคหนึ่งที่น่ากลัว โดยเกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถนำไขมันไปใช้ได้หมด

เฌอปราง BNK48 ป่วยขณะทำงาน เผย !! เราไม่อยากให้ทีมงานเดือดร้อน

เฌอปราง BNK48 โพสต์อัพเดตอาการป่วยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับชื่นใจ ก็คงหนีไม่พ้นความรับผิด