“นัท มีเรีย” ยินดีร้องเพลงประกอบซีรี่ย์ช่องไบรท์ทีวี ลั่น พร้อมมีลูกแล้ว!

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถ สำหรับสาว “นัท มีเรีย” ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปร่วมงาน   “THE TRENDSETTER : HAVE A BRIGHT DAY”  ของ สถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี และ JKN Global Media  กับงานเปิดตัวซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากไบรท์ทีวี “ซีรีส์รักกระชากใจ” ณ ลาน EDEN ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

HAVEABRIGHTDAY
HAVEABRIGHTDAY

โดยทางสาวนัท ได้รับเกียรติร้องเพลงประกอบซีรีส์ เรื่อง สุดทางสิเน่หา ( Bridges Of Love) กับเพลงประกอบ “ความจริงที่อ่อนแอ”

HAVEABRIGHTDAY
HAVEABRIGHTDAY

นักร้องสาวเสียงสวย “นัท มีเรีย” เผยกับทางทีมข่าวของเรา ว่าวันเกิดที่ผ่านมาของสามีหนุ่ม “อั้ม อธิชาติตนเองได้แอบทำเซอร์ไพรส์ให้กับสามี  โดยการเขียนการ์ดอวยพร ให้พร้อมกับดอกไม้ช่อเล็ก แต่ปรากฎว่าทำไม่สำเร็จ เพราะเกิดการผิดแผน แต่ว่าก็ขำๆกันไป

HAVEABRIGHTDAY
HAVEABRIGHTDAY

HAVEABRIGHTDAY

และสำหรับเรื่องทายาท ทางสาวนัท และ หนุ่มอั้ม พร้อมมีทายาทแล้ว แค่รอว่าเขาจะมาเมื่อไร ซึ่งทั้งคู่ขอมีด้วยวิธีธรรมชาติก่อน แต่ถ้าไม่เป็นผลถึงจะใช้วิธีทางการแพทย์ ซึ่งตนเองได้มีการไปฝากไข่ไว้แล้ว สาวนัทยังบอกต่ออีกว่า หนุ่มอั้มอยากมีลูกมากๆ ทางทีมข่าวของเราก็ให้ทั้งสองมีเบบี๋กันไวๆนะคะ อยากเห็นนัทจูเนียร์ อั้มจูเนียร์กันแล้วจ้า

HAVE A BRIGHT DAY

ขอบคุณภาพประกอบจาก @myriabenedetti @atichart9

รถปันสุข มาแล้วเลือกหยิบตามใจชอบ สองผัว-เมีย วารินชำราบ ใจบุญ!

สองสามี-ภรรยา อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี น้ำใจงามนำอาหาร ขนม บะหมี่สำเร็จรูป สร้าง รถปันสุข เพื่อช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อนจากพิษโควิด-19

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ