“นุ่น-ต๊อด” ปิดอู่หยุดปั้มลูก อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว

นุ่น วรนุชล้มเลิกความพยายาม ปิดอู่ปั้มทายาท ขออยู่แบบ 2 คนสามีภรรยา ไร้ความกดดัน

ปิดประตูต้อนรับทายาท “นุ่น วรนุช” เปิดใจด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแม้จะใช้ชีวิตคู่กับสามี “ต๊อด ปิติ” มากว่า 9 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีแววตั้งท้อง มีเบบี๋ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แม้เพื่อนๆจะแซงหน้าไปหมดแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไร้ความกังวลใดๆ แถมฟันธงชัดเจนว่าไม่คิดจะมีทายาทแล้ว เนื่องจากมีธุรกิจที่ต้องทำและชีวิตตอนนี้ก็ลงตัว มีหลานๆให้เล่น มีเพื่อนเยอะแยะ คิดว่ามีความสุขดีแล้ว ทางด้านครอบครัวและสามีก็ไม่ได้กดดันอะไร เพราะเข้าใจตนดี

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน