“น้ำเพชร” เศร้า! ส่งเพื่อนนายแบบโดดสะพานครั้งสุดท้าย

น้ำเพชร นางงามพลาดมงกุฎ โพสต์สุดเศร้าหลังสูญเสียเพื่อนรัก 14 ปีไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่กลับโดนดราม่ากระหน่ำหาว่าเกาะกระแสผู้เสียชีวิต!

เป็นข่าวช็อควงการนายแบบหลังทราบข่าวการคิดสั้นกระโดดสะพานแม่พระราม 8 เสียชีวิตของนายแบบหนุ่ม “อั๋น ธรรมศร” วัย 26 ปี อ่านต่อ ทำเอาเพื่อนในวงการต่างพากันร่วมแสดงความอาลัยกันเพียบ รวมถึงนางงามฉายาฉาวพลาดมงฯ “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา” ที่ออกมาเผยความรู้สึกถึงเพื่อนรักที่คบมาถึง 14 ปีคนนี้เป็นครั้งสุดท้ายว่า “อั๋นเพื่อนรัก กูมาส่งมึงแล้วนะ 14 ปีที่เป็นเพื่อนกันมา มีความทรงจำดีๆด้วยกันมากมาย ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาก็ไม่น้อย ไม่ว่าตอนนี้มึงจะไปอยู่ที่ภพภูมิไหนมมึงก็จะเป็นเพื่อนกูตลอดไป ไปสบายแล้วนะเพื่อนไม่ต้องห่วงทางนี้ และขออโหสิกรรมให้กูด้วยนะสำหรับทุกเรื่อง #รักมึงนะเพื่อน *สวดศพวันนี้เป็นวันแรกที่วัดช่องลมพระราม 3 นะคะ” 

View this post on Instagram

อั๋น กูมารอมึงอีกวันแล้วนะ เมื่อวานกูก็หามึงไม่เจอ วันนี้ กูมารอมึงนะขึ้นมาได้แล้วมึง ไหนมึงบอกว่าวันนี้ มึงจะมาเจอกูไง นัดกูไว้แล้วทำไมมึงเบี้ยว มึงอยู่ในน้ำนานแล้วนะเพื่อน มึงหนาวมั้ย มึงขึ้นมาหากูสิ กูรอมึงอยู่นะ ขอพระแม่คงคา และสิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายใน ณ ที่นี้ ดลบรรดาลให้หาอั๋นเจอเร็วๆด้วยเถิด

A post shared by DJ DEQUEEN / Nampetch (@petchteeyapar) on

https://www.instagram.com/p/BmIe2ObgGia/?taken-by=petchteeyapar

https://www.instagram.com/p/BmI1zq7g2FB/?taken-by=petchteeyapar

ซึ่งก่อนหน้าที่จะพบศพของนายแบบหนุ่ม น้ำเพชรได้โพสต์ข้อความถึงเพื่อนคนนี้ผ่านอินสตาแกรมหลากหลายข้อความ รวมไปถึงคลิปที่ตนเองไปยืนริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วตะโกนร้องเรียกชื่อเพื่อนคนดังกล่าวว่าให้กลับบ้านได้แล้ว… รวมไปถึงข้อความที่ขอให้มีมาตราการ เจ้าหน้าที่ดูแล กู้ภัยทางน้ำคอยเฝ้าตามสะพานเพื่อป้องกันคนฆ่าตัวตาย งานนี้เลยเกิดดราม่าหนักว่าสิ่งที่น้ำเพชรทำเธอต้องการอะไร? ที่สำคัญยังมีคนตั้งข้อสงสัยว่าทำไมนายแบบหนุ่มถึงไม่ฟอลลโล่อินสตาแกรมของน้ำเพชรถ้าเป็นเพื่อนกันจริง? ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพประกอบ @petchteeyapar

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพล่าสุดทักษิณ-ยิ่งลักษณ์จากดูไบ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ได้เผยภาพใหม่ ที่ถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณพ่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์

บี น้ำทิพย์ สยบข่าวเม้าท์! เปิดใจ สาเหตุอันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร

บี น้ำทิพย์ หลังจากที่มีประเด็นทำให้ขาเผือกสงสัย เมื่อก่อนหน้านี้จู่ๆ บี น้ำทิพย์ ก็อันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร คู่จิ้นจากละครเมีย 2018

เม้าท์สนั่น! นักแสดงสาว ทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนเตือนให้สวมแมสก์

เรียกได้ว่ามีเรื่องออกมาให้ทายกันตลอดสำหรับปริศนา นักแสดงสาว ที่อีดตเคยเป็นนางเอกและในตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ที่เพจดังอย่าง

ยอดแฟนคลับถล่มทลาย! จะอยู่รัก กลัฟ คณาวุฒิ กันไปให้ถึงสิบล้าน!

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง หรือจะเอาดีด้านนักร้องก็ปังสุดๆ กับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ขวัญใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ระเบิดคาริสม่าผ่านหน้าตา

นายอำเภอบางกล่ำ โร่ชี้แจงกรณีธงชาติคอสตาริกาบนเวที ม็อบเสื้อเหลือง

ม็อบเสื้อเหลือง — จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรรม ใส่เสื้อสีเหลืองแสดงพลัง และจุดยืนร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง