“บอย” ยินดีหาก “นาย” ร่วมแก๊งตั๊กไลฟ์ : สดใหม่บันเทิง 20 ก.ย.60

“ริต้า” เชื่อ “ขันเงิน” ไม่ได้เป็นไปตามข่าว

“ศรีริต้า เจนเซ่น” ถอนตัวตุ๊กตาผีเหตุละครชน2เรื่อง หวั่นรับไม่ไหวเพราะยากทั้งคู่ ยันไม่มีปัญหาหลังตัดสินใจเลือกรับเพลิงรักเพลิงแค้นที่ติดต่อมาก่อน บอกเป็นห่วงทางผู้จัดตุ๊กตาผีเสียความรู้สึก เผยไม่สบายใจปรึกษาผู้ใหญ่หลายท่าน เชื่อ “ขันเงิน ไทเทเนียม” ไม่ได้เป็นไปตามข่าว ส่วนตัวฝ่ายชายไม่ใช่คนที่ชอบโพสต์อะไร แจงตนไม่ค่อยได้ตามข่าว บอกขอให้กำลังใจและห่วงในฐานะเพื่อน

“บอย” ยินดีหาก “นาย” ร่วมแก๊งตั๊กไลฟ์

“บอย ปกรณ์” รับช่วงนี้ผอมลง แจงเป็นช่วงคุมอาหาร ฟิตหุ่น แจงเล่นตั๊กไลฟ์ปกติ ปัดช่วงก่อนหน้าเล่นน้อยเพราะผู้ใหญ่ติงเรื่องการใช้คำพูด ยันไม่เคยโดนเรียกคุย ยินดีหาก “นาย นภัทร” มาร่วมแก๊งตั๊กไลฟ์ ขึ้นอยู่ว่าแม่หมูอนุญาตไหม ลั่นโสดไร้เวลาคุยสาว ที่ผ่านมามีคุยบ้างตามปกติ

“พั้นช์” แจงเหตุถอนตัวละคร “ซิ่นลายหงส์” ชี้ ไม่เกี่ยวกับต้นสังกัด

“พั้นช์ วรกาญจน์” แจงสาเหตุที่ต้องถอนตัวจากละครช่องดังย่านลาดพร้าว เหตุเพื่อต้องการทุ่มเทเวลาไปเตรียมงานแต่งงานที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ยันทางต้นสังกัดฝั่งอโศกไม่ได้สายตรงสั่งให้ถอนตัว

พี่สาวแฉ ดนุสรณ์ มือปืนทำร้ายน้องสาว5ปี เคยขู่ฆ่ายกครัว

พี่สาวยืนยัน น้องสาวถูก ดนุสรณ์ อดีตสามีทำร้ายนานกว่า 5 ปี และเคยขู่ฆ่าพ่อ-แม่ฝ่ายหญิง เผยคุยน้องสาวครั้งสุดท้ายช่วงหลังปีใหม่

ทรู เยียวยาลูกค้าเครือข่ายล่ม ให้ใช้เน็ตฟรี 500 เมกะไบต์ และโทรฟรี 100 นาที

ทรู มูฟ เอช เข้าชี้แจงกสทช.ด่วน หลังสัญญาณล่ม พร้อมเยียวยาลูกค้าให้เน็ตใช้งานฟรี 500 MB และโทรฟรี 100 นาที ภายใน 1 วัน

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟ

พปชร. ห่วง ไฟป่าภูกระดึง หนักสุดในรอบ 17 ปี ให้กำลังใจและขอบคุณเจ้าหน้าที่-จิตอาสาร่วมดับไฟปลอดภัย พร้อมประสานอดีตผู้สมัครส.ส.ลงพื้นที่ติดตามช่วยเหลือ

HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น TREASURE13 ศิลปินต่างชาติคนแรกของค่าย YG

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ ที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปี แต่ล้นไปด้วยความสามารถและยังน่ารักสุดๆ อย่าง HARUTO เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่น

กระทรวงแรงงาน เตรียมงาน 15,000 ตำแหน่ง รองรับลูกจ้าง ‘จีเอ็ม’

รมว. แรงงาน นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เตรียม ตำแหน่งงาน 15,000 อัตรา รองรับลูกจ้าง จีเอ็ม จำนวนกว่า 1,500 คน ยืนยันช่วยคุ้มครองสิทธิประโยชน์ตามกฏหมาย