“ฟิล์ม” โต้เสียงแข็งไม่เคยพูดเปิดตัวคบ “บี น้ำทิพย์”

ฟิล์ม ธนภัทร ปฏิเสธเสียงแข็งไม่เคยพูดว่าคบกับบี น้ำทิพย์ที่ไหน ท้าหาหลักฐาน!

คู่จิ้นที่ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ต่างวัยของ “ฟิล์ม ธนภัทร” กับ “บี น้ำทิพย์” ที่มีความสนิทสนมจนทำให้หลายคนคาดเดาว่าทั้งคู่จะแอบกุ๊กกิ๊กกันนอกจอ ล่าสุดฝ่ายชายออกมาปัดเสียงแข็งว่าไม่เคยพูดออกสื่อว่ากำลังคบกับสาวบี พร้อมท้าให้ไปดูคลิปสัมภาษณ์ของตนที่ผ่านมาได้ว่าไม่เคยพูดจริงๆ คาดคนตีความหมายกันไปเอง เพราะตนทั้งคู่ดูสนิทกันจนเหมือนเป็นแฟนกัน บางทีเล่นกันมากเกินไปจนหนุ่มๆที่อยากเข้ามาจีบฝ่ายหญิงเข้าใจผิด ส่วนต่อไปต้องวางตัวหรือเว้นระยะห่างหรือไม่นั้น ขอเอาที่อีกฝ่ายสบายใจ แต่ความสนิทของตนยังมีให้เหมือนเดิม

หมอบุ๋ม แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 1 ราย นักศึกษากลับจากต่างประเทศ

โควิด19 (30 พ.ค. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

บิณฑ์ ทนไม่ได้คนวงการบันเทิงตกอับ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมช่วยเหลือ เพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตกอับ ไร้งาน โดยน้ำเสียงการร้องเพลงนั้น 72 ปีเสียงสูงยังคงเพราะเหมือนเดิม

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ธ.ก.ส. เผยข่าวดี เตรียมจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ล็อตใหญ่ 825,000 ราย

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส. ) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด