“มุกดา” นางเอกช่องมากสี เปิดใจความสัมพันธ์ “เจ ชนาธิป”

มุกดา เคลียร์ชัดความสัมพันธ์เจ ชนาธิป แค่พี่น้อง ถ่ายร่ายการด้วยกัน

หลังจากโสดก็มีหลายๆ คนจับตามองในเรื่องของหัวใจกันสุดฤทธิ์ เพราะไม่ว่าจะพูดคุยกับสาวคนไหนก็เป็นข่าวตลอด ล่าสุดซุปตาร์ลูกหนังอย่างหนุ่ม เจ ชนาธิป ก็มีประเด็นเรื่องหัวใจมาให้เคลียร์อีกแล้วเมื่อนางเอกสาวช่องมากสีอย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์ โพสต์รูปคู่หนุ่มเจ พร้อมแคปชั่นหยอกล้อกันว่า“เเมนๆคุยกันครัชชช555” ส่วนหนุ่มเจก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “คุยไม่รู้เรื่อง”งานนี้เลยถูกจับตามองในความสัมพันธ์เป็นพิเศษ ซึ่งล่าสุดฝ่ายหญิงอย่างสาวมุกดาก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่า ตนกับเจเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น รูปคู่ที่ถ่ายด้วยกันนั้นเพราะว่าไปถ่ายรายการด้วยกัน ส่วนตัวพี่เจเป็นคนสนุกสนานเฟรนด์ลี่ ชอบแกล้งชอบแซวกันมากกว่า เอาเป็นว่าหมดลุ้นไปอีกหนึ่งคู่จ้า

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค