ย้อนทางรัก ก่อนวิวาห์รอบสอง “เจนี่-มิกกี้”

เซอร์ไพรส์ฟ้าแลบไปอีกคู่แล้วสำหรับหม้ายสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”  ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวซุบซิบถึงรักครั้งใหม่กับหวานใจคนล่าสุดอย่าง “มิกกี้ The face” ( นนท์ อัลภาชน์ ) หนุ่มหล่อมาดเท่ทายาทคนเดียวของ คุณพ่อสุภรัตน์ อัลภาชน์ (อดีตนักกีฬารักบี้และโค้ชรักบี้ทีมชาติไทย บุตรชายอดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ) โดยทั้งคู่นั้นเริ่มสนิทกันตั้งแต่ปลายปี 60 เพราะมีรสนิยมเรื่องการออกกำลังกายที่เหมือนกัน

โดยก่อนหน้านี้สาวเจนี่ เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชน “ว่าไม่ขอพูดถึงความสัมพันธ์ใดๆ กับหนุ่มมิกกี้เลย” พร้อมยืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อนที่รู้จัก แต่เวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์ให้ชัดเจนขึ้นว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ไม่ใช่เพื่อนหรือคู่ออกกำลังกายธรรมดาแน่นอน จากนั้นอุปสรรคคลื่นลูกใหญ่ก็ซัดอีกรอบเมื่อมีขาเม้าท์ออกมาแฉว่าแม่และญาติของฝ่ายชายออกอาการไม่ปลื้มหม้ายสาวคนนี้อย่างแรง แต่แล้วข่าวลือก็ต้องเงียบไปเมื่อแม่ฝ่ายชายออกตัวสุดแรงว่ารักว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้สุดๆ

View this post on Instagram

🖤 @mickey.a.np

A post shared by CEO 911byJT (@janienineeleven) on

เมื่อมรสุมหมดไป ทั้งคู่ก็เสิร์ฟความหวานแบบจัดเต็มจนหลายคนลุ้นให้แต่งงานรอบสอง แต่ล่าสุดก็ไม่ทำให้แฟนๆรอนาน และต้องร้องกรี๊ด!! เมื่อสาวเจนี่นั้นได้ลงรูปคู่ ขณะที่มิกกี้กำลังคุกเข่าขอเธอแต่งงาน ที่ริมชายหาดต่างประเทศ ท่ามกลางความยินดีผ่านทางเฟสไทม์ของเพื่อนสนิท งานนี้เหล่าบรรดาเพื่อนๆแก็งค์นางฟ้าคงต้องเตรียมตัดชุดรอแล้วหล่ะ

 

 

หมอธีระ ฝากรัฐบาล 4 มาตรการ รับมือ โควิด19 รับมือคนไทยกลับต่างประเทศ เตือนอย่าเพิ่งรับนักท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก เสนอ 4 มตรการรับมือคนไทยที่จะเดินทางกลับจากต่างประเทศ

นักระบาดวิทยาสวีเดน เจ้าของวิธีปล่อยติดเชื้อ โควิด19 สร้างภูมคุ้มกันหมู่ รับมีคนตายมากกว่าที่คิด

โควิด19 อันเดรส เทกเนลล์ (Anders Tegnell) นักระบาดวิทยาชาวสวีเดน ยอมรับว่าการตัดสินใจที่เป็นที่ถกเถียงกันของประเทศสวีเดน ซึ่งจะไม่ประกาศล็อกดาวน์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ถึงผู้ใหญ่ช่องหลายสี ลั่น!!ไม่มีนักแสดงคงต้องเล่นกันเอง

ก่อนหน้านี้ เจ้าของเวทีนางงาม เวทีมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เคยออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่เวทีมิสแกรนด์ ไม่ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 สี

คะแนนความไม่พอใจในตัว ทรัมป์ พุ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ผู้นำสหรัฐฯ

ผลสำรวจความคิดเห็นจากเว็บไซต์ FiveThirtyEight ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่วิเคราะห์และสำรวจความคิดเห็นทางการเมืองในสหรัฐฯเปิดเผยว่า

โซเชียลแห่วิจารณ์ ภาพ “อนุทิน” ร่วมโต๊ะกินข้าวกับคณะ ไม่มีการเว้นระยะห่าง

อนุทิน เพจเฟซบุ๊ก หมอแมวน้ำเล่าเรื่อง ได้มีการโพสต์ภาพที่ทำเอาชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เป็นภาพของ นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี