รวมมิตรคนดังหน้าเด็กโกงอายุ เหมือนไม่รู้จักคำว่าแก่

เป็นดารา ศิลปินต้องเน้นการดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอ ซึ่งบางคนก็มีคิวงานแน่นตลอดแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ทั้งยังต้องทำงานท่ามกลางแสงแดด และเครื่องสำอางค์ติดหน้าตลอดวัน แต่จะมีซุปตาร์บางคนที่ไม่ว่าจะงานหนัก หรือเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็หน้าเด็กตลอดการ ไม่มีอะไรทำลายล้างเขาและเธอได้! ใครบ้างล่ะมาดูกัน

1.นิโคล เทริโอ

นักร้องยุคเทปล้านตลับ ที่ตอนนั้นเป็นยังไงก็ยังเป็นอย่างเดิม ขนาดมีลูก 1 คนแล้วนะ (แถมโตเป็นหนุ่ม) เธอก็ยังคงมีใบหน้าที่เด็กตลอดกาล ถ้าย้อนไปดูสมัยเพลงกะโปโล หลายคนต้องอุทานพร้อมกันว่าไม่มีอะไรเปลี่ยน อย่างกับหยุดเวลาไว้

2.กบ สุวนันท์

นางเอกที่เคยสร้างปรากฏการณ์ดังทั่วบ้าน ทั่วเมืองด้วยบทดาวพระศุกร์ ซึ่งตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่กบเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วกับกบตอนนี้ก็ไม่ต่างกันเลย ไม่รู้ว่าเธอแก่เป็นหรือเปล่า? ในขณะที่นักแสดงรุ่นๆเดียวกัน นำหน้าไปหลายคนแล้วล่ะ

3.ติ๊ก เจษฎาภรณ์

สามีแห่งชาติของทุกคน ที่โด่งดังจากภาพยนต์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมืองในบทของแดง ไบเล่ ตั้งแต่นั้นมาใบหน้าเขาก็หยุดการพัฒนาทันที ผ่านมากี่ปีก็หน้าเดิม ลูก 2 แล้วก็ไม่มีอะไรทำลายล้างได้ ความหน้าเด็กสิงอยู่ตลอดไป

4.ปิ่น เก็จมณี

คนนี้ไม่รู้จะกราบท่าไหนจริงๆ ทั้งหน้า ทั้งหุ่นแซ่บลืมมมม! นอกจากลูกชายทั้ง 3 จะงานดีแล้ว คุณแม่ก็ไม่มียอมเช่นกัน หน้าตอนเล่นละครเรื่องแรกเป็นยังไงก็ไม่เปลี่ยนเลย มีแต่ทวีความเซ็กซี่ขึ้นด้วยซ้ำไป

5.อั้ม พัชราภา

ตัวแม่ของวงการ เป็นนางเอกที่แทบจะหาข้อติจากเธอไม่ได้เลย คนอะไรก็ไม่รู้เป๊ะปังไปหมด จากดรัมเมเยอร์สมัยเรียน สู่ซุปตาร์เบอร์ต้นๆของวงการ ที่หน้าเด็กชนิดที่หน้าสดก็รอด 10 10 10 ไปเลยจ้า ที่มาขอคำว่าแม่ก็คือแม่

6.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

หม้ายสาวที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เธอคนนี้ถือว่ามีใบหน้าที่อ่อนวัยจนเด็กอายุ 20 ต้องอายไปเลยจริงๆ ยิ่งตอนนี้กำลังมีความรักครั้งใหม่ด้วย ยิ่งมีออร่าความสดใสเปล่งออกมาอย่างชัดเจน

7.พิมพ์ พิมพ์มาดา

น้องพอใจของพี่เป็นต่อ ไม่ว่าเวลาผ่านไปกี่ปีสาวคนนี้ก็ยังดูเด็ก ดูสดใสอยู่ตลอดกาลขนาดป่วยหนักเธอยังมองโลกบวกต่อสู้ด้วยรอยยิ้ม จนกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง ถือว่าเป็นนางเอกหนึ่งในคนที่เวลายิ้มทีโลกสดใสทันที

8.อเล็ก เรนเดลล์

คนนี้เห็นโลดแล่นในวงการมาตั้งแต่เล็ก รับบทเป็นเด็กจนตอนนี้มีผลงานในวงการมานับไม่ถ้วน ได้รับบทใหม่ๆ นอกจากการแสดงจะพัฒนาแล้ว รูปร่างก็เท่ขึ้นมาก มีสิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนเลยคงจะเป็นใบหน้าแหละ ที่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

9.เต้ย จรินทร์พร

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็นนักแสดงที่ใบหน้าแทบไม่เปลี่ยนเลย ตั้งแต่สมัยเป็นเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิก ตอนนี้ก็ยังคงความใส ความน่ารักไว้ได้อย่างดีเยี่ยม จนหลายคนต้องพูดว่า บอกอายุ 15 ก็เชื่อจริงๆ นะเพราะหน้าเด็กมากกกกก

10.แพทตี้ อังศุมาลิน

แน่นอนจะไม่มีเธอคนนี้ไม่ได้ เพราะใครต่อใครต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นคนที่หน้าเด็กสุดๆ ตัดผมทรงไหนก็รอด ทำท่าหน้าตลกยังไงก็ปัง ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วทำบุญด้วยอะไร หน้าก็เด็ก ขาก็เล็กแถมยังเป็นเจ้าของหัวใจหนุ่มแดนอีกด้วย พูดว่าอิจฉายังน้อยไปเลย

ขอบคุณภาพประกอบ @janienineeleven , @nicole_officialaccount , @kob_nada_nadol , @tik_pholdee , @kejmanee , @aum_patchrapa , @toeyjarinporn , @pattieung

ถูกวางไว้ล่วงหน้า ดร.เจษฎ์ ยัน ศึกภายใน พปชร. มีผลถึงการปรับ ครม.แน่นอน

ดร.เจษฎ์ โทณวณิก ชี้ กรณีที่มีกระแสข่าว 18 กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ลาออก ว่า สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องอำนาจ เนื่องจากพรรคฯ มาจากการรวมตัวของบุคคลหลายขั้ว

ธนกร เผย อุตตม สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ธนกร เผย อุตตม ลุยงานหนักต่อหลัง พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับผ่านฉลุย สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ททท.ตราด จัดโปร 1 แถม 1 หวังดึงนักท่องเที่ยวเข้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

ททท.ตราด จัดโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราดปี 2563” เสนอที่พักราคาถูก-พัก 1 คืนแถม 1 คืน ดึงนักท่องเที่ยวเข้าตราด หลังโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย

รัฐยอมสูญเงิน 36,000 ล้าน! ครม. เห็นชอบลด ภาษีที่ดิน 90%

ภาษีที่ดิน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 คณะรัฐมนตรี

ภูกระดึง น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมหมู่บ้าน เร่งเฝ้าระวังทั้งอำเภอ

น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมภูกระดึง ระหว่างบ้านวังยาง ตำบลศรีฐาน และนาโก ตำบลศรีฐาน บ้านหนองขอน ตำบลภูกระดึง 2 ตำบล เตือน เฝ้าระวัง ในช่วงนี้