รวมละครที่ยกกองไปถ่ายทำในถ้ำ จนต้องเที่ยวตามรอย

ในประเทศไทยมีถ้ำที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติอยู่หลายแห่งด้วยกัน ซึ่งถ้ำเหล่านั้นมักเป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวสายบู๊ สายลุยเนื่องจากต้องมีใจรักในการเดินป่าแล้วยังต้องมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย เนื่องจากความสวยงามที่น่าค้นหาของถ้ำจึงทำให้มีกองละครหลายเรื่องทุ่มทุนยกกองไปถ่ายทำกันถึงในถ้ำจริงๆ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง พอจะจำกันได้หรือไม่?

สัมปทานหัวใจ เรื่องนี้ฉากในถ้ำถือว่าเป็นหัวใจหลักเลยเพราะว่าเป็นเรื่องราวของนายหัวเจ้าของสัมปทานรังนกที่รักกับสาวชาวกรุงฯ และต้องไปอาศัยอยู่บนเกาะ ซึ่ง “เวียร์-ฐิสา” พระนางของเรื่องก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีจนเรตติ้งกระฉูด

พรมแดนหัวใจ เรื่องราวความรักความแค้นระหว่างเอ็นจีโอหนุ่มผู้มีอุดมการณ์แรงกล้ากับสาวสวย ลูกเจ้าแม่เงินกู้ ที่มุมมองชีวิตแตกต่างอย่างสุดชั้ว ก่อนที่หัวใจทั้งสองหลอมรวมกันเป็นหนึ่งได้ ก็ต้องฝ่าพันเรื่องราวมากมาย เรื่องนี้มีฉากที่พระนางต้องไปนอนหลบฝนกันในถ้ำซะด้วยคมแฝก ละครบู๊ที่มีการต่อสู้เป็นตัวเด่น มีฉากที่พระนางต้องเข้าไปต่อสู้กับผู้ร้ายภายในถ้ำ ซึ่งภาพที่ออกมาสวย คมจนต้องชมแบบยกนิ้วให้เลย

นาคี กลายเป็นภาพติดตาไปแล้วว่าในถ้ำต้องมีงูและเป็นที่อาศัยของพญานาค เพราะเรื่องนี้ถ่ายทำให้ถ้ำเกือบครึ่งเรื่อง เราจึงได้เห็นถ้ำในมุมหลายๆมุม เรียกว่าสวยจนต้องตามรอยเที่ยว

นักสู้เทวดา ละครน้องใหม่ที่ยังไม่ได้ออกอากาศ แต่ก็มีภาพและคลิปออกมาให้ชมกันว่าจะต้องมีฉากบู๊ที่พระนางของเรื่องต้องไปถ่ายฉากแอ็คชั่นกันในถ้ำ ทั้งล้ม ลุกคุกคลานแต่ก็ยังมีมุมหวานให้ติดตามกัน

ขอบคุณภาพจาก Ch7 , Ch3

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประมวลภาพ สนธิญาณ นำทีมงาน TOP News บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนออนแอร์ ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

เฟสบุ๊กเพจ Top News ได้โพสต์ภาพ ผู้บริหารและเหล่าพนักงานบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.64) โดยระบุว่า สถานีข่าว

ศาลอนุมัติหมายจับ เยล การ์ดราษฎร แล้ว หลังแจ้งความเท็จกรณีกุเรื่องถูกตร.อุ้ม

เยล การ์ดราษฎร — จากกรณีที่นายมงคล สันติเมธากุล หรือเยล สมาชิกกลุ่มการ์ดราษฎร ถูกกล่าวหาว่ากุเรื่องว่าตนถูกอุ้มหาย

เปิดแชทนักเรียน น่าสงสาร! บอกคุณครูขอเรียนเป็นวันสุดท้าย เน็ตหมด

เปิดแชทนักเรียน สุดน่าสงสารบอกคุณครูขอเรียนออนไลน์เป็นวันสุดท้าย เพราะเน็ตหมดแล้ว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

โคตรเดือด! ลุงพล ปะทะ หมอปลา เถียงกันสนั่นใครกันแน่ลืมตัว – เปลี่ยนไป

ลุงพล ปะทะ หมอปลา ดุเดือดกลางรายการทุบโต๊ะข่าว เถียงกันสนั่นใครลืมตัว และใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป 21 ม.ค. 64

กู้ภัย อึ้ง! พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ โดนพญางูมีหงอนรัดดับ – ชาวบ้านเชื่อโดนบังตา

กู้ภัยนางรอง สุดอึ้ง พระนั่งทางในทักแม่น ศพเด็ก2ขวบ จะโผล่จากน้ำตอนเที่ยง ชี้พญางูตัวใหญ่มีหงอนรัดน้องเอาไว้ในน้ำ จากกรณีน้องกั้ง อายุ 2 ขวบ หายจากบ้า […]

ทลายเครือข่าย พนันออนไลน์ Case Ufakkk เงินหมุนเวียนหลายร้อยล้าน

กรณีจับ พนันออนไลน์ Case Ufakkk พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ

โจ๋หัวร้อนไหว้สวย กราบขอโทษยกพวกถล่ม ร้านไก่ทอด เจ้าของเจ็บหนัก

โจ๋หัวร้อนไหว้สวย พร้อมขอโทษพ่อค้าแม่ขายตลาดเคหะสมุทรปราการ หลังก่อเหตุถล่ม ร้านไก่ทอด ทำให้เจ้าของบาดเจ็บหนัก