รวมแฟชั่นชุดวันแรกของ “ชมพู่ อารยา” บนพรมแดงเมืองคานส์ตลอด 6 ปี

เผลอแปบเดียวซุปตาร์สาวแฟชั่นไอคอลตัวแม่อย่าง “ชมพู่ อารยา” ก็โกอินเตอร์ได้รับเชิญไปร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์  Cannes Film Festival ประเทศฝรั่งเศสในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก L’Oreal Paris Make up ตัวแทนจากประเทศไทย มาครบ 6 ปีแล้ว โดยในแต่ละปีหลายคนก็จะคอยลุ้นว่าเธอจะมาปรากฏตัวในชุดของแบรนด์ใด ซึ่งสาวชมพู่ก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เรียกว่าแต่ละแบรนด์ที่สวมใส่ไม่มีชุดไหนราคาต่ำกว่า 6 หลักแน่นอนจ้า วันนี้เราขอรวบรวมชุดเปิดตัววันแรกตลอด 6 ปีมาให้ดูกัน ว่าวิวัฒนาการของเธอจะปังขึ้นขนาดไหน

ปีแรก 2013 สาวชมพู่มาในชุดเดรสสีเขียว ซึ่งในปีนั้นสีเขียวเป็นเทรนด์มาแรง ของแบรนด์ดังอย่าง Zac Posen  ใน Collection Spring 2013 Gown ซึ่งชุดนี้ถือเป็น Best Runway ของปี 2013 เลยด้วย

ปี 2014 เดรสดำเงาระยับ รับกับแสงไฟ จากแบรนด์ที่ซุปตาร์ต่างประเทศนิยมกัน Kaufmanfranco ซึ่งชุดนี้มีราคาที่เมื่อตีเป็นเงินไทยแล้วจะอยู่ราวๆ 600,000 บาท เบาๆเอง

ปี 2015 เดรสสีขาวสุดหรู จากแบรนด์ชุดเจ้าสาว Ashi studio spring ชุดนี้กระซิบบอกให้ว่าไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาทเลยนะ เรียกว่าใส่ปุ๊ปออร่าเจ้าสาวจับปั๊บเลย

ปี 2016 ชุดเดรสสีชมพูฟู๊ฟู จากแบรนด์ Ralph & Russo แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ที่เนรมิตให้สาวชมพู่กลายเป็นเจ้าหญิงสวยหวานขึ้นทันตา

ปี 2017 เดรสเกาะอกยาวสีขาว จากแบรนด์ Ralph & Russo เจ้าเก่าในCollection Fall/winter  เพิ่มความหรูหราด้วย Spring Summer 2017 ปีนี้พิเศษหน่อยโดยชมพู่ขอเซอร์ไพรส์อุ้มท้องให้ลูกแฝดมีส่วนร่วมเดินพรมแดงครั้งนี้ด้วย

และล่าสุด ปี 2018 คาดการว่าอาจจะเป็นคานส์ปีสุดท้ายของสาวชมพู่ เลยมาให้มาดนางพญาด้วยเดรสสีแดง แฝงความเซ็กซี่ จากแบรนด์ Zuhair Murad ในCollection Spring 2018 Haute Couture เป็นแบรนด์ชุดเจ้าสาว ที่เน้นงานปักดิ้นเมทัลลิก คริสตัล และขนนก 

ขอบคุณภาพจาก L’OFFICIEL