ลิซ่าคือรายต่อไป! ชาวเน็ตแซะแรงหลังดีเจมะตูมโผล่คอมเมนต์รูป

ดีเจมะตูมโผล่คอมเมนต์รูปลิซ่า Black Pink จนชาวเน็ตตั้งฉายา “ตูมสนิท” ลั่นลิซ่าคือรายต่อไป


คลิปข่าวที่น่าสนใจ

กลายเป็นดราม่าสะเทือนวงการเลยทีเดียวสำหรับ ดีเจมะตูม ที่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวออกมาตลอดๆ ว่ามะตูมสนิทกับซุปตาร์หลายคน ทั้งอั้ม พัชราภา, เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เรียกได้ว่าใครดังใครมีกระแส ดีเจมะตูมก็มักจะมีเอี่ยวเสมอ จนได้รับฉายาว่าเจ้าหญิงแห่งวงการตีสนิท หรือ ตูมสนิท ล่าสุดดีเจมะตูมโผล่คอมเมนต์ใต้ภาพของลิซ่า Black Pink จนทำให้ชาวเน็ตแคปหน้าจอคอมเมนต์ดังกล่าวมาเม้าท์มอยกันสนุกปาก แถมยังบอกอีกว่าลิซ่าคือรายต่อไป ที่มะตูมจะตีสนิท…

เคลียร์ข่าวเม้าท์ “ดีเจมะตูม” สร้างกระแส ปัดทำธุรกิจขายตรง [1/3]

เคลียร์ข่าวเม้าท์ “ดีเจมะตูม” สร้างกระแส ปัดทำธุรกิจขายตรง [2/3]

เคลียร์ข่าวเม้าท์ “ดีเจมะตูม” สร้างกระแส ปัดทำธุรกิจขายตรง [3/3]

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ