“วรรณสิงห์” แนะเลิกเถิดชาวไทยนิสัย ทักทายด้วยคำว่าอ้วนขึ้นมั้ย?

วรรณสิงห์ พิธีกรสายลุยชื่อดังแนะคนไทยควรเลิกนิสัยทักทายเรื่องความอ้วน พบทั่วโลกเขาไม่ทำกัน!

ทำเอาหลายคนกดไลก์รัวๆ ให้กับพิธีกรสายลุยอย่าง “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ผู้ดำเนินรายการเถื่อนทราเวล ที่ออกมาแนะนำมารยาทคนไทยผ่านช่องทางทวิตเตอร์ว่า..

ในฐานะคนที่มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานมาใน 71 ประเทศทั่วโลก​ ได้สัมภาษณ์​ผู้คนเป็นพันคนจากมากมายหลายวัฒนธรรม ตูอยากบอกคนไทยว่า “อ้วนขึ้นหรือเปล่าเนี่ย” แม่งไม่มีชาติไหนเขากล้าทักกันแบบนี้หรอกคร้าบบ  

งานนี้ทำเอาหลายคนเห็นด้วยกับความคิดเห็นนี้ของพิธีกรดังเป็นอย่างมาก บางคนถึงกับแสดงความคิดเห็นดุเดือดพร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่พบเจอกันเพียบ

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่