“สงกรานต์” โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม แต่สะดุดคำลงท้ายจนโป๊ะแตก

ดราม่าเดือดกลางไอจี แมท ภีรนีย์ โป๊ะแตก ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ หลังสงกรานต์โพสต์ภาพลงไอจี รีบลบไวยังหนีไม่พ้นคนด่า

แม้จะถูกแบนแต่ยังคงเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตอย่างมากสำหรับสาวห้าวเป้ง “แมท ภีรนีย์” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนดราม่าไปซะหมด ล่าสุดอินสตาแกรมหนุ่ม “สงกรานต์  เตชะณรงค์” ได้โพสต์ภาพเครื่องดื่ม เมนูเด็ดของร้านที่เขาใหญ่ พร้อมแคปชั่น “Corn me maybe.. เป็นเมนูที่ทำจากไอศกรีมข้าวโพดผสมน้ำสัปปะรด และส้มยูซุมีกลิ่นอ่อนๆของเปลือกส้มข้างบนค่ะ” ก่อนตัดสินใจลบคำลงท้ายคำว่า “ค่ะ” ทิ้ง มีชาวเน็ตรายหนึ่งแคปไว้ได้ทัน ก่อนจะแห่ตั้งข้อสงสัยว่าปกติหนุ่มสงกรานต์ จะโพสต์ด้วยคำสุภาพ พูดครับ ตลอด ไม่เคยมีคำว่า ค่ะ หรือถ้ามี แล้วทำไมต้องลบทิ้ง หรือจะเป็นสาวแมทที่จงใจเขียน เนื่องจากก่อนหน้านี้สาวแมทเคยเข้ามาตอบไอจีหนุ่ทสงกรานต์แล้วครั้งหนึ่ง จนชาวเน็ตต่างพาวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ เรียกว่าเป็ฯดราม่าร้อนระอุขึ้นมาทันตา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย