สุดยิ่งใหญ่! ส่องคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST 2019 ครั้งประวัติศาสตร์ (มีคลิป)

ส่อง! คอนเสิร์ต “BODYSLAM FEST 2019 วิชาตัวเบา” ครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับแน่นนับแสน เล่นเวฟไฟผ่านแฟลชสุดยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสาตร์เลยก็ว่าได้สำหรับศิลปินชื่อดังวง BODYSLAM ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 15-16 ที่ผ่านมา ในชื่อ “BODYSLAM 2019 วิชาตัวเบา” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 9 ปีที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง งานนี้มีศิลปินรับเชิญเพียบ เช่น โจอี้ บอย, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับนับแสนที่ได้เข้าไปร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังมีการเล่นเวฟไฟผ่านแฟลช ครั้งแรกของโลก จะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน วันนี้ไบรท์ออนไลน์รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

 

แมทธิว-ลิเดีย อัดคลิปอัพเดตอาการข้างเคียงของการทานยา เบลอ มึนหัว หนักมาก!!

แมทธิว-ลิเดีย ขอเล่าข้อมูลที่อาจจะดูเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยแมทธิว ได้อัพเดตอาการเบื้องต้น และอาการในช่วงเเรกที่ได้รับการเข้ารักษาว่า

เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพชวนขำ จับลูกมัดรวมพร้อมลั่น!! อุปสรรคในการทำงานจะได้หายไป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากสำหรับครอบครัวของ เปิ้ล นาคร กับ จูน กษมา ที่มีลูกๆ ทั้ง 4 ออ ห้อมล้อมหน้าหลัง

ถึงคิว! เครือเนชั่น ประกาศปรับลดเงินเดือนพนง. ช่วงวิกฤติ โควิด19

31 มีค. 63 โควิด19 กระทบหนัก รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ