สุดยิ่งใหญ่! ส่องคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST 2019 ครั้งประวัติศาสตร์ (มีคลิป)

ส่อง! คอนเสิร์ต “BODYSLAM FEST 2019 วิชาตัวเบา” ครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับแน่นนับแสน เล่นเวฟไฟผ่านแฟลชสุดยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสาตร์เลยก็ว่าได้สำหรับศิลปินชื่อดังวง BODYSLAM ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 15-16 ที่ผ่านมา ในชื่อ “BODYSLAM 2019 วิชาตัวเบา” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 9 ปีที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง งานนี้มีศิลปินรับเชิญเพียบ เช่น โจอี้ บอย, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับนับแสนที่ได้เข้าไปร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังมีการเล่นเวฟไฟผ่านแฟลช ครั้งแรกของโลก จะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน วันนี้ไบรท์ออนไลน์รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

 

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง