สุดยิ่งใหญ่! ส่องคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST 2019 ครั้งประวัติศาสตร์ (มีคลิป)

ส่อง! คอนเสิร์ต “BODYSLAM FEST 2019 วิชาตัวเบา” ครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับแน่นนับแสน เล่นเวฟไฟผ่านแฟลชสุดยิ่งใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสาตร์เลยก็ว่าได้สำหรับศิลปินชื่อดังวง BODYSLAM ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 15-16 ที่ผ่านมา ในชื่อ “BODYSLAM 2019 วิชาตัวเบา” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน และครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 9 ปีที่ได้กลับมาเยือนอีกครั้ง งานนี้มีศิลปินรับเชิญเพียบ เช่น โจอี้ บอย, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับนับแสนที่ได้เข้าไปร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังมีการเล่นเวฟไฟผ่านแฟลช ครั้งแรกของโลก จะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหน วันนี้ไบรท์ออนไลน์รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

 

ก้าวหน้า ชวนคนรุ่นใหม่แสดงพลังการเปลี่ยนแปลงผ่าน เลือกตั้งท้องถิ่น

ปิยบุตร – เยาวลักษณ์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงแสดงพลังผ่านการ เลือกตั้งท้องถิ่น จากการรายงานเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้า ระบุว่า

รังสิมันต์ โรม ชวนอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน – อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอเชิญทุกท่านอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน-อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ โดยมีเนือหาดังนี้

ปธ.สภาสหรัฐฯระบุเป็นการกระทำที่ไร้สติ ทรัมป์ ถอนตัว WHO

ทรัมป์ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกา โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่าการตัดสินใจถอนตัวจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว บริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ โดยสนับสนุนให้ผู้โดยสา

ปารีส หวั่นระบาดระลอกใหม่!เจอ โควิด19 ในน้ำเสียฝรั่งเศส

โควิด19 สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำเสียในภูมิภาคเกรตปารีส เผยให้เห็นแววการระบาดครั้งใหม่ของโรคติดเชื้อ