สุดเซอร์ไพรส์! “ซาร่า AF” ปลื้มใจ “ดีเจเต้ย” ขอแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน สำหรับคู่ของ “ซาร่า AF” กับ “ดีเจเต้ย ธโนทัย” เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทั้งคู่คบกาดูใจกันมานานกว่า 11 ปีแล้ว จนล่าสุดถึงเวลาอันสมควรฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

 

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ สาวซาร่า ได้ขึ้นร้องเพลงตามปกติ ทางด้านฝ่ายชาย ก็ได้ขึ้นมาเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้และลูกโป่ง นั่งขัดสมาธิขอสาวซาร่าแต่งงาน งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงเซอร์ไพรส์หนัก จนทรุดลงไปนั่งกับพื้น เรียกว่าเขินหนักมาก พูดไม่ถูกกันเลยทีเดียว

งานนี้ไบรท์ทีวีขอแสดงว่ายินดีด้วยนะคะ

รูปภาพจาก อินสตาแกรม fc.saranalinhohler , sara_hohler ,beauaf5

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน