ส่องภาพเด็ด! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นุ่งน้อยห่มน้อยหน้าสด

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับวันพีชสีส้มสุดปัง แถมโชว์หน้าสดใสกิ๊ง

ต้องบอกเลยว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นอีกหนึ่งดาราที่อยู่ในวงการมานาน แถมอายุก็ไม่ใช่น้อยๆ เพราะใกล้จะแตะเลข 4 แล้ว แต่ความเด็กความใสของเธอยังเหมือนวัยรุ่น 20 ต้นๆ ล่าสุดสาวเจนี่โชว์หน้าสด ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชสีส้ม แบบแหวกหน้า แหวกข้าง เรียกได้ว่าสวยเป๊ะปังสุดๆ แถมหน้าสดของสาวเจนี่ก็สวยมากๆ อีกด้วย งานนี้หวานใจอย่างหนุ่มมิกกี้คงจะทั้งรักทั้งหลงแน่นอนจ้า

 

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ