“หนุ่ย อำพล” ประกาศชัดพรรคเดียวในดวงใจ เลือกแน่นอน 100%

หนุ่ย อำพล ประกาศกลางไอจีชัด ขอเลือก พรรคอนาคตใหม่ 1 สิทธิ์ 1 เสียง  เผยคิดไม่เหมือนกันไม่เป็นไร

อีกด้านของโลกโซเชียลเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากนับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็ถึงวันเลือกตั้งที่หลายคนรอคอยแล้ว ซึ่งจะเป็นวันที่ให้เหล่าประชาชนออกไปใช้สิทธิ์ของตัวเองเพื่อชี้ชัดการเปลี่ยนแปลงประเทศ ซึ่งประชาชนทุกคนล้วนมีความชอบพรรคที่ต่างกันออกไป รวมถึงเหล่านักแสดงศิลปินทั้งหลายในวงการบันเทิง อย่างนักร้องร็อคมือขวา วงไมโคร “หนุ่ย อำพล” เป็นหนึ่งศิลปินที่ออกมาประกาศพรรคที่ตนเองชอบอย่างชัดเจนโดยมีการโพสตภาพ พรรคอนาคตใหม่ พร้อมข้อความว่า “1 สิทธิ์ 1 เสียง เท่ากันทุกคน ไม่ขาย เลือกใช้สิทธิ์ตามที่รัฐธรรมนูญกำหนดไว้ให้คนไทยทุกคนมี 1 เสียงเท่ากัน ทุกประการ จุ๊บๆ . #ไม่ใช่พื้นที่โฆษณา #คิดไม่เหมือนกันไม่เป็นไรคนไทยเท่ากันทุกคน” แต่งงานนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนทั้งชอบและไม่ชอบ ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่พร้อมกับเผยต่อว่าแม้จะไม่ได้ชอบเหมือนกันแต่ยังคงรักและชื่นชอบ หนุ่ยเสมอ

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่