หวานมาก! “อั้ม พัชราภา” จัดดอกแรกให้ “ไฮโซพก”

อั้ม พัชราภา มอบดอกกุหลาบให้ไฮโซพก ซึ่งฝ่ายชายลั่นนี่คือดอกแรกในชีวิต

หวานๆ รับวาเลนไทน์กันเลยทีเดียวสำหรับซุปตาร์สาวอั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก คู่รักคู่ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็มีข่าวอัพเดทความสวีทของทั้งคู่มาให้แฟนๆ อิจฉากันตลอดๆ ล่าสุดสาวอั้มก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบดอกกุหลาบสีชมพูให้ไฮโซพก ซึ่งงานนี้ฝ่ายชายก็ดีใจออกนอกหน้าสุดๆ ถึงกับถ่ายวีดิโอลงสตอรี่ิอินสตาแกรมพร้อมระบุข้อความว่า “ดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกแรกของชีวิต ที่เคยได้รับ” งานนี้ดูแล้วทั้งคู่อินเลิฟกันสุดๆ ทำอาแฟนๆ รอลุ้นข่าวดีกันเลยทีเดียว

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ