ฮือฮาข้ามโลก MV เก่งและดี To Be Number One ขึ้นอันดับ 1 ในเกาหลี

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ออกแถลงการณ์ว่า พรรคไทยรักษาชาติรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับพระเมตตาจากทูลกระหม่อมอุบลรัตน์ มหิดล ในการรับการเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรีในนามพรรค

หลังจากที่พรรคไทยรักษาชาติ ได้ยื่นบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรี โดยเสนอชื่อทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เพียงหนึ่งเดียวนั้น ส่งผลให้กระแสโซเชียลเกิดเทรนด์ทวิตเตอร์ทางด้านการเมืองติดอันดับยอดนิยมถึง 4 อันดับด้วยกัน ได้แก่ #ทรงพระสเลนเดอร์ #ไทยรักษาชาติ #เลือกตั้ง62 และ #พลังประชารัฐ ขึ้นทันที ล่าสุดความฮือฮาไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ในประเทศไทย แต่ลุกลามไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างเกาหลีใต้แล้ว เพราะเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 iChart  ชาร์ตเพลงดังของเกาหลีชั่วโมงนี้  Perfect All Kills คือ MV เก่งและดี To Be Number One ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี นั่นเอง!

ส่อแววเลิก? แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญู ประกาศสถานะโสด!

เอ๊ะ ยังไง? ล่าสุด แพร ชุติมา ภรรยาสาวของ จอห์น วิญญู พิธีกรรายการทางยูทูปชื่อดัง ได้ประกาศโสดเป็นที่เรียบร้อย ด้วยการลงภาพผ่านอินสตาแกรม

ยุทธพงศ์ ลั่น! เอาผิดยกคณะแน่ ถ้า ครม.อนุมัติขยายสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในการประชุมครม.นัดพิเศษที่มีรัฐมนตรีใหม่ร่วมประชุมฯ ครั้งแรกวันที่ 13 ส.ค. เพื่ออนุมัติให้มี

นักวิทย์ออสฯ ระบุ อัลปากา อาจเป็นกุญแจสำคัญ จุดเริ่มต้นของวิธีการรักษาโควิด19

เมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยถึงระบบภูมิคุ้มกันของ อัลปากา จาก คณะนักวิจัยจากหน่วยงานวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ของออสเตรเลีย ว่าระบบภูมิคุ้มกันพิเศษของอัลปากานี้

สนท.ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อ สนับสนุนการแสดงออกทางการเมืองอย่างสันติ

สหภาพนักเรียน นิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท.ได้ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน 3 ข้อต่อการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย โดยภายในแถลงการณ์ของสนท.ได้ระบุว่า

แม็กซ์ เจนมานะ เรียกร้องเสรีภาพ ลั่น!! เรามีสิทธิเเสดงออกตามสิทธิมนุษยชน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเเสดงจุดยืนสำหรับ แม็กซ์ เจนมานะ ที่ออกมาโพสต์โซเชียลเพื่อเรียกร้องสิทธิมนุษยชน พร้อมเผยใจความว่า “เรามีสิทธิ