“ เก้า จิรายุ ” สลัดลุค วัยใสโดนแซวหน้าคล้าย “ จอนนี่ แอนโฟเน่ ”

ลุคนี้ให้กี่คะแนนกันจ๊ะสาวๆๆๆ … สำหรับนักแสดงวัยรุ่นอย่าง “เก้า จิรายุ ” ที่บอกเลยว่า ถ้าพูดถึงความติสท์คนนี้ไม่เป็นสองรองใครนะคะ เพราะว่าล่าสุดเจ้าตัวได้ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ The Face men Thailand Ss3 ในบทบาทเมนเทอร์ ทำเอาหลายคนอึ้งกับลุคใหม่ของเจ้าตัว บอกเลยว่า หนวดเครานั้น สร้างความเอนเตอร์เทนให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังโดนแซวอีกว่า หน้าตาคล้ายกับ “ จอนนี่ แอนโฟเน่ ” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับภูมิใจขึ้นซะอีก เพราะความหล่อของจอนนี่ มันประทับอก อยู่ในใจด้วยซะงั้น !!

อ่านข่าว Bright Today

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์