“เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” รับขึ้นเขียง กรีดตา เพิ่มโหงวเฮ้งเรียกทรัพย์และเสน่ห์

แฟนคลับคอลูกทุ่งกรี๊ดสลบ ลุกส์ใหม่ของ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เจ้าตัวเผย ทำตา-จมูก สร้างโหงวรับทรัพย์ ยิ้มรับงานเข้าไม่หยุด

จากที่โลกโซเชี่ยลแชร์ภาพหน้าตาที่เปลี่ยนไป ของนักร้องหนุ่มร้อยล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เจ้าของเพลงฮิต “อ้ายมีเหตุผล” กับ “คำสอนของพ่อ” และผลงานซีรี่ส์ หรือ ภาพยนต์ อีกกว่าสิบเรื่อง ก่อนจะตั้งข้อสงสัยว่านักร้องหนุ่มแอบย่องไปทำศัลยกรรมมาจากที่ไหน ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่าได้ทำศัลยกรรมจริง โดยได้ทำตา 2 ชั้น ซึ่งพูดติดตลกว่า “ทำตาครับ ตอนแรกจะเอา 4 ชั้น แต่สูงไปเอา 2 พอ ” และยังจมูกด้วยวิธีการเสริมแบบไขมัน โดยเอาเซลล์ไขมันของตนฉีดเสริมเข้าไป วิธีนี้ช่วยให้ไม่ต้องนำสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย จึงปลอดภัยกว่า และดูธรรมชาติมากกว่า

ทั้งนี้ นอกจากการเสริมหล่อ แก้ไขดวงตาให้เด่น คม มากขึ้น ยังเป็นการสร้างโหงวเฮ้งที่ดีขึ้น เพิ่มเสน่ห์และเรียกทรัพย์ เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เป็นส่วนที่สื่ออารมณ์ความรู้สึกจากใจได้เป็นอย่างดี

“ตอนนี้งานเริ่มทะยอยเข้ามาเลยครับ ผมต้องขอขอบคุณ คุณหมอชลธิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน ที่ช่วยปรับลุคหน้าใหม่ให้ผม ซึ่งต้องบอกว่า ท่านมีฝีมือระดับปรมาจารย์ เป็นผู้คิดค้นทำตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก และการทำจมูกไขมันที่มีมายาวนานกว่า 40 ปี ขอบคุณจริง ๆ ครับ” เบิ้ล ปทุมราช กล่าว

อ่านข่าว Bright Today

ยาเสพติด ระบาดหนัก! 8 จังหวัด อีสาน จับกุมกว่า 1.7 หมื่นคดี

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม เผยสถิติการจับกุมคดี ยาเสพติด บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 8 จังหวัด ได้แก่ ชัยภูมิ, นครราชสีมา

กรมควบคุมโรค เตือน ปชช. ดูแลสุขภาพในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนดูแลสุขภาพตนเองในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงจากฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝน หากร่างกายปรับตัวไม่ทัน

ณัฐวุฒิ โพสต์ครบรอบ 10 ปีเหตุสลายชุมนุมคนเสื้อแดง ปี 53 ยก 3 หลักฐาน ที่รัฐบาลใช้ปรามผู้ประท้วง

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีการสลายชุมนุมคนเสื้อแดง เมื่อปี 2553

โควิด-19 ในไทย พบป่วยใหม่ 2 ราย – เสียชีวิต 1 มีโรคประจำตัว

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 2 ราย เป็นชาวไทยและชาวจีน ส่วนเสียชีวิต 1 รายเป็นชาวชุมพร มีโรคประจำตัว วันที่ 25 พ.ค. 63

ผลงานเพลงของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สุดปัง !! กวาดยอดวิวในยูทูปพุ่ง 4 ล้านวิวใน 1 สัปดาห์

ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ไม่ว่าจะมีผลงานด้านอะไรออกมา ก็มักจะเป็นที่นิยมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง