เปิดตัวทาสแมว! ชูใจ และแก๊งแมวของเขา ทาสแมวตัวน้อย แต่เลี้ยงแมวไม่น้อย

ส่อง ! แก๊งแมวเหมียวของน้อง ชูใจ เด็กหญิงณอร ศรีหมอก ลูกพ่อกอล์ฟและแม่เบลล์ ทาสแมวตัวน้อย แต่เลี้ยงแมวไม่น้อย รวมสมาชิกแมวทั้งหมด 7 ตัว

ชูใจ และแก๊งแมวของเขา

ชูใจ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อกอล์ฟ หรือที่เรารู้จักกันว่า กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หากใครติดตามน้องชูใจตั้งแต่เล็กๆ จะเห็นถึงความน่ารัก และความตลกแอบเล่นมุขของนาง แต่เห็นชูใจขี้เล่นแบบนี้ น้องก็มีมุมอ่อนโยนเหมือนกันนะ

ชูใจ และแก๊งแมวของเขา

ชูใจทาสแมวตัวน้อย กำลังเริ่มต้นขึ้น จากการที่แม่เบลล์เริ่มเลี้ยงพี่เทา และด้วยความน่ารักของแมว ทำให้มีตัวอื่นตามมา จนตอนนี้มีแมวทั้งหมด 7 ตัว

ชูใจ และแก๊งแมวของเขา

แนะนำสมาชิกแมว
เริ่มที่พี่ใหญ่ พี่เทา กะทิ เบบี๋ นูนู่ หมี ปลาทู 6 ตัวเป็นสายพันธุ์สก็อตติสโฟลด์ (Scottish Fold) ทั้งหมด ยกเว้นน้องเล็ก ชาชู เป็นสายพันธุ์มันช์กิ้นโฟลด์ (MunchkinFold) มีลักษณะพิเศษคือขาสั้น ตัวเล็กน่ารักมากๆ

ชูใจ และแก๊งแมวของเขา
ชูใจ และแก๊งแมวของเขา

ซึ่งถือว่าเป็นการปลูกฝังให้ชูใจเป็นเด็กที่อ่อนโยน และรักสัตว์ ส่วนใครกังวลว่าน้องจะเป็นภูมิแพ้ หรือ แพ้ขนสัตว์ ด้านแม่เบลล์ดูแลเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี

ชูใจ และแก๊งแมวของเขา

โลกทั้งใบของชูใจเป็นที่อยู่ของยูนิคอรน์และแมวทั้ง7

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน