เปิดเส้นทางรัก “เวียร์-เบลล่า” ก่อนเจอกระแส ชิงชิงเวียร์

ชิงชิงเวียร์ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามอง สำหรับคู่รักข้ามช่องอย่าง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่เรารู้กันดีกว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายตามจีบฝ่ายหญิงอยู่นาน จนปัจจุบันกลายเป็นคนรู้ใจไปแล้วเรียบร้อย แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเส้นทางความรักของทั้ง 2 คน มีจุดเริ่มต้นมาจากไหน วันนี้ทีมข่าว Bright Today จะพาย้อนเวลาไปค้นหาคำตอบกันค่ะ

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ เรื่อง “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เมื่อปี พ.ศ.2555 กำกับโดย “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค”

ภาพยนตร์ “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่ความรู้สึกของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับภารกิจอันตรายใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งทหาร เจ้าหน้าที่ราชการ รวมไปถึงชาวบ้านท้องถิ่นโดยมีเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และประเด็นปัญหาแท้จริงของพื้นที่ดังกล่าว แต่สุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลับไม่ได้ฉาย เพราะถูกแบน

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นความทรงจำที่ดี สำหรับ “เวียร์-เบลล่า” ที่ได้มาพบกัน ทั้งๆ ที่อยู่ต่างช่อง ต่างสังกัด โอกาสที่จะมาเจอในการทำงานกันค่อนข้างยาก และก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ทำให้หนุ่ม “เวียร์” สานสัมพันธ์กับ “เบลล่า” และปรับสถานะเป็นคนรู้ใจในปัจจุบันอย่างที่พวกเราทราบกันดี

แต่ทว่า ล่าสุด กลับมีข่าวที่ทำให้หลายคนยังคลุมเครือในความชัดเจน เมื่อกรณีข่าวโยงระหว่าง ชิงชิง คริษฐา นางเอกช่อง 7 กับหนุ่มเวียร์เข้าอย่างจัง หลังจากที่มีภาพความสนิทของชิงชิงที่ไปออกทริปกับเวียร์ แถมยังโป๊ะแตกเมื่อ เบลล่า ราณี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยรู้จักและไม่เคยร่วมทริปกับชิงชิง

และถึงแม้ว่าจะมีหนุ่ม นัท อติรุท ที่ช่วยออกมาปกป้องชิงชิงถึงสองครั้ง สารภาพว่าตอนเองรักชิงชิงมา 3 ปีแล้ว และแก้ตัวแทนชิงชิงว่าน้องคงตกใจนักข่าวเลยพูดผิดว่าเคยเจอเบลล่า และอยากให้รอฝั่งเวียร์ ซึ่งวันที่ 13 กันยายนนี้ เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงเพิ่มเติมถึงกรณีที่เกิดขึ้น ทีมข่าว Bright Today เกาะติดมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอนค่ะ

อ่านข่าว Bright Today

เจนนี่ BLACKPINK เผย ลิซ่า หลังมีอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่

ทำเอาเหล่าบลิ้งค์เป็นห่วงกันยกใหม่ สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่เหล่าแฟนคลับจับสังเกตุได้ว่าเขาแปะเเผ่นเเก้ปวดบริเวณหัวไหล่ งานนี้เหล่าเเฟนๆเลยย้อนกลับ

ศบค. อัพเดทไทยไร้ติดเชื้อ โควิด วันที่ 45 วันนี้ไม่พบคนป่วยรายใหม่

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย วันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ ยอดผู้ป่วยสะสม 3,202 ราย และยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 58 ราย 10 ก.ค. 63

ชี้ทางรวย! สวน อินทผลัม โคราช หยุดเข้าพรรษา 4 วัน ยอดขายพุ่งกว่า 8 แสน

อินทผลัม พืชทางเลือกใหม่สร้างเส้นทางเศรษฐีให้เกษตรกร เจ้าของไร่เผย วันหยุดยาวยอดขายพุ่งกว่า 800,000 บาท ขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว