เปิดเส้นทางรัก “เวียร์-เบลล่า” ก่อนเจอกระแส ชิงชิงเวียร์

ชิงชิงเวียร์ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามอง สำหรับคู่รักข้ามช่องอย่าง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่เรารู้กันดีกว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายตามจีบฝ่ายหญิงอยู่นาน จนปัจจุบันกลายเป็นคนรู้ใจไปแล้วเรียบร้อย แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเส้นทางความรักของทั้ง 2 คน มีจุดเริ่มต้นมาจากไหน วันนี้ทีมข่าว Bright Today จะพาย้อนเวลาไปค้นหาคำตอบกันค่ะ

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ เรื่อง “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เมื่อปี พ.ศ.2555 กำกับโดย “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค”

ภาพยนตร์ “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่ความรู้สึกของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับภารกิจอันตรายใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งทหาร เจ้าหน้าที่ราชการ รวมไปถึงชาวบ้านท้องถิ่นโดยมีเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และประเด็นปัญหาแท้จริงของพื้นที่ดังกล่าว แต่สุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลับไม่ได้ฉาย เพราะถูกแบน

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นความทรงจำที่ดี สำหรับ “เวียร์-เบลล่า” ที่ได้มาพบกัน ทั้งๆ ที่อยู่ต่างช่อง ต่างสังกัด โอกาสที่จะมาเจอในการทำงานกันค่อนข้างยาก และก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ทำให้หนุ่ม “เวียร์” สานสัมพันธ์กับ “เบลล่า” และปรับสถานะเป็นคนรู้ใจในปัจจุบันอย่างที่พวกเราทราบกันดี

แต่ทว่า ล่าสุด กลับมีข่าวที่ทำให้หลายคนยังคลุมเครือในความชัดเจน เมื่อกรณีข่าวโยงระหว่าง ชิงชิง คริษฐา นางเอกช่อง 7 กับหนุ่มเวียร์เข้าอย่างจัง หลังจากที่มีภาพความสนิทของชิงชิงที่ไปออกทริปกับเวียร์ แถมยังโป๊ะแตกเมื่อ เบลล่า ราณี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยรู้จักและไม่เคยร่วมทริปกับชิงชิง

และถึงแม้ว่าจะมีหนุ่ม นัท อติรุท ที่ช่วยออกมาปกป้องชิงชิงถึงสองครั้ง สารภาพว่าตอนเองรักชิงชิงมา 3 ปีแล้ว และแก้ตัวแทนชิงชิงว่าน้องคงตกใจนักข่าวเลยพูดผิดว่าเคยเจอเบลล่า และอยากให้รอฝั่งเวียร์ ซึ่งวันที่ 13 กันยายนนี้ เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงเพิ่มเติมถึงกรณีที่เกิดขึ้น ทีมข่าว Bright Today เกาะติดมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอนค่ะ

อ่านข่าว Bright Today

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน