เปิดเส้นทางรัก “เวียร์-เบลล่า” ก่อนเจอกระแส ชิงชิงเวียร์

ชิงชิงเวียร์ กลายเป็นความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามอง สำหรับคู่รักข้ามช่องอย่าง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่เรารู้กันดีกว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายตามจีบฝ่ายหญิงอยู่นาน จนปัจจุบันกลายเป็นคนรู้ใจไปแล้วเรียบร้อย แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเส้นทางความรักของทั้ง 2 คน มีจุดเริ่มต้นมาจากไหน วันนี้ทีมข่าว Bright Today จะพาย้อนเวลาไปค้นหาคำตอบกันค่ะ

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “เบลล่า ราณี” เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ เรื่อง “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เมื่อปี พ.ศ.2555 กำกับโดย “ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค”

ภาพยนตร์ “ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก” เป็นภาพยนตร์ที่ตีแผ่ความรู้สึกของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับภารกิจอันตรายใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้งทหาร เจ้าหน้าที่ราชการ รวมไปถึงชาวบ้านท้องถิ่นโดยมีเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และประเด็นปัญหาแท้จริงของพื้นที่ดังกล่าว แต่สุดท้ายแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลับไม่ได้ฉาย เพราะถูกแบน

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นความทรงจำที่ดี สำหรับ “เวียร์-เบลล่า” ที่ได้มาพบกัน ทั้งๆ ที่อยู่ต่างช่อง ต่างสังกัด โอกาสที่จะมาเจอในการทำงานกันค่อนข้างยาก และก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ทำให้หนุ่ม “เวียร์” สานสัมพันธ์กับ “เบลล่า” และปรับสถานะเป็นคนรู้ใจในปัจจุบันอย่างที่พวกเราทราบกันดี

แต่ทว่า ล่าสุด กลับมีข่าวที่ทำให้หลายคนยังคลุมเครือในความชัดเจน เมื่อกรณีข่าวโยงระหว่าง ชิงชิง คริษฐา นางเอกช่อง 7 กับหนุ่มเวียร์เข้าอย่างจัง หลังจากที่มีภาพความสนิทของชิงชิงที่ไปออกทริปกับเวียร์ แถมยังโป๊ะแตกเมื่อ เบลล่า ราณี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยรู้จักและไม่เคยร่วมทริปกับชิงชิง

และถึงแม้ว่าจะมีหนุ่ม นัท อติรุท ที่ช่วยออกมาปกป้องชิงชิงถึงสองครั้ง สารภาพว่าตอนเองรักชิงชิงมา 3 ปีแล้ว และแก้ตัวแทนชิงชิงว่าน้องคงตกใจนักข่าวเลยพูดผิดว่าเคยเจอเบลล่า และอยากให้รอฝั่งเวียร์ ซึ่งวันที่ 13 กันยายนนี้ เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงเพิ่มเติมถึงกรณีที่เกิดขึ้น ทีมข่าว Bright Today เกาะติดมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอนค่ะ

อ่านข่าว Bright Today

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต