“เป๊ก ผลิตโชค” รวมพลังนุชรณรงค์เก็บขยะจริงจัง หลังพลั้งเหยียบเศษแก้วแผลลึก!

เป๊ก ผลิตโชคพลั้งเหยียบเศษแก้วริมทะเล บาดลึกจนผุดไอเดียดีๆรณรงค์เก็บขยะจริงจัง #ลดโลกเลอะกับผลิต

อุตส่าห์ได้ไปเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์ทั้งทีแต่ดันเคราะห์ซ้ำกรรมซัด สำหรับนักร้องหน้ามลคนจ้ำม่ำ “เป๊ก ผลิตโชค” ที่เผลอเหยียบเศษแก้วเข้าอย่างจัง จนเท้าถูกบาดเป็นแผลลึก! ความเจ็บครั้งนี้ทำให้ตระหนักขึ้นมาได้ว่าควรจะจริงจังกับการแก้ปัญหาขยะ ถึงขั้นรวมพลังเหล่านุช ช่วยกันคนละนิดลดโลกเลอะไปพร้อมๆกัน แม้กิจกรรมดังกล่าวจะมีมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆแล้วแต่เชื่อเลยว่าจากนี้คงจะเป็นกิจกรรมวาระแห่งชาติอย่างแน่นอนเพราะถึงมือจักรวาลของเป๊กแล้วนั้นยังไงผลก็ออกมาดีชัวร์! ขนาดท่านรองนายกเมืองพัทยายังเอ่ยชื่นชมมาเลย! สำหรับใครที่ไม่ใช่นุชแต่สนใจจะร่วมกิจกรรมดังกล่าวก็สามารถทำได้ง่ายๆ รอบตัวเราเลยจ้า

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”