เม้าท์แซดดาราวัยรุ่นดีแตก แอบแฟนนางฟ้ากินตับพิธีกรบันเทิง..?

มีมาเรื่อยๆจริงกับข่าวเม้าท์คาวๆของวงการบันเทิงไทย ครั้งนี้หวยไปออกที่พระเอกวัยรุ่นหน้าใสแอบนอกใจแฟนนางฟ้า

นักสืบโคนันออกทำงานกันอีกครั้งเมื่อจู่ๆก็มีข่าวเม้าท์หนาหูถึงเรื่องฉาวของวงการบันเทิงว่าดาราวัยรุ่นชายที่ดูรักแฟนนัก รักแฟนหนาลับหลังแอบแฟนนางฟ้ากินตับพิธีกรบันเทิง โดยหนุ่มน้อยหน้ามลมีคนชื่นชมฝีมือการแสดงเยอะ เพิ่งหันมาจับไมค์ได้ไม่นาน ไหนจะภาพลักษณ์ที่สั่งสมมาว่ารักกับแฟนสาวนอกวงการมายาวนาน แถมยังเพิ่งฉลองโพสต์ภาพหวานวาเลนไทน์ไปหมาดๆ แต่ไหงได้เพียงสบตาพิธีกรสาวข่าวบันเทิงเพียงปิ๊งเดียว ตกดึกก็ส่งไดเรกข้อความชวนกันกินข้าวทั้งที่ต่างคนต่างมีแฟนแล้ว งานนี้เป็นสาวพิธีกรที่หลุดปากเม้าท์จนคนเขาจับได้ว่าแอบไปซุ่มกิ๊กกั๊กกันลับหลังแฟนตัวจริง!

เกรล รดา เคลียร์แล้ว!! หลังโพสต์ดิสดำลงไอจี ย้ำ! มั่นใจในความรักของ แมน การิน

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะสาว เกรล รดา นั้นได้โพสต์ดิสดำลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “…” และ สามี แมน การิน ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ว่า

ชาวเน็ตแชร ์ ผู้โดยสารนั่งรถทัวร์เจ้าดัง เผยต้องจ่าย ค่าโดยสาร แพงขึ้นกว่าเดิม

ค่าโดยสาร เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้มีการแชร์เรื่องราวของชายคนหนึ่งได้ออกเผยถึงเรื่องของค่าตั๋วที่ต้องจ่ายแพงขึ้นอีกเท่าตัว

พรรคก้าวไกล ชี้ให้เห็นภาพ เด็กไทย 50% ไร้สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์

พรรคก้าวไกล วอนหยุดซ้ำเติม ความเหลื่อมล้ำ การศึกษาไทย ชี้เด็กยากจนไม่สามารถเข้าถึง สมาร์ทโฟน และอีก 50% ไม่มีคอมพิวเตอร์ใช้งาน

ดูเตอร์เต ห้ามเด็กไปโรงเรียน จนกว่าจะมี วัคซีนโควิด19 ไม่สนหากเด็กเรียนไม่จบ

ประธานาธิบดีโรดริโก้ ดูเตอร์เต ผู้นำฟิลิปปินส์ประกาศว่าจะไม่อนุญาตให้มีการเปิดภาคเรียน จนกว่าจะมีการจะมี วัคซีนโควิด19 ออกมาเพื่อให้เด็กๆทุกคนปลอดภัย

www.เราไม่ทิ้งกัน.com สถานะไม่เปลี่ยนแปลง ยังมีโอกาส ยื่นร้องเรียน 3 วันสุดท้าย

ผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com และสถานะยังไม่ขึ้นเป็นสีเขียว ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลัง