เลือดกำเดาพุ่ง “เป๊ก ผลิตโชค” อวดหุ่นฟิตพร้อมผิวแทนรับซัมเมอร์

เป๊ก ผลิตโชคขายของออนไลน์อีกแล้วจ้า เหล่านุชปาดเลือดกำเดาแทบไม่ทัน เห็นหน้าท้องที่ฟิตแน่นบวกผิวสีแทน

ติดอันดับ 1 ของเทรนทวิตเตอร์ได้ทุกวี่ ทุกวัน ปลุกพลังความหื่นไปเต็มกำลังสำหรับทูลหัวของนุช “เป๊ก ผลิตโชค” หลังจากมอบความสุขให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ตไปแล้ว ส่วนตัวเลยขอไปพักผ่อนรับลมร้อนที่ทะเลซะหน่อย แต่ระดับซุปตาร์ห้างแตกไปทะเลทั้งที ธรรมดาไปโลกไม่จำ (อีกแล้ว) แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆหรือเปล่า เพราะคุณหลวงเล่นเปลือยแผงอก โชว์ซิกแพคเน้นๆ ดูสุขภาพดี พร้อมกางเกงขาสั้นสีแดงเจ้าเก่า บอกเลยว่างานนี้น้ำลายหกไปหลายลิตร จนแฮชแท็ก #เป๊กแซ่บมาก ผุดขึ้นมารวบรวบความว้าวเอาไว้ ใครหลงเข้าไปมีหวังเลือดหมดตัวฮั่นแน่ๆๆ เตือนแล้วนะ บอกเลยว่านาทีนี้อยากจะเดินไปบอกคุณพ่อ คุณแม่ว่า หนูอยากได้คนนี้!!! หนูจะเอาคนนี้มาเป็นลูกเขยให้ได้ค่ะ

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”