“เวียร์” อวดของดีส่งท้ายปี แฟนคลับร้องซี๊ดน้ำเดิน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คืนกำไรทำสาวเล็ก สาวใหญ่น้ำลายหกนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียวอวดกล้ามท้องแน่น

ถึงหัวใจจะไม่ว่างแต่เหล่าเมียมโนของพระเอกผิวเข้ม กล้ามโต “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็ไม่เคยถอดใจมอบความรักให้กับพระเอกเลยสักนิดเดียว เพราะช่วงหลังมานี้นอกจากจะโชว์ถี่แล้ว ยังอวดหุ่นล่ำๆ ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ล่าสุดทำเอาสาวเล็ก สาวน้อยมวลท้องด้วยการโพสต์รูปตนเองขณะสวมใส่เพียงผ้าขาวม้าผืนเดียว! ยืนข้างโอ่งแถมด้วยแคปชั่นว่า วันนี้เราก็ยังทำงาน..สำหรับคิวสุดท้ายของปีนี้ “ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์” สบายๆ อาบน้ำ แปรงฟัน ร้องเพลง 😂 เจอผู้บ่าวแบบนี้ใครกันจะอดใจไม่ให้น้ำลายหกไหวกันเล่า

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย