แก้ผ้าโชว์!! เรียกร้องความสนใจ หรือ กามวิปริต

สงสัยเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ..คนที่ชอบแก้ผ้าโชว์ ..จริงๆแล้ว
แค่เรียกร้องความสนใจหรือเป็น “กามวิปริต”

ยังจำ “กรณีคลิปสาวประเภทสอง 2 คน แก้ผ้าเต้น เพลงรักต้องเปิด”
“กรณีคลิปกลุ่มวัยรุ่นทำท่ามี SEX กับต้นไม้กลางใจเมือง”
“กรณีคลิปหนุ่มวัย 24 ปี ขี่บิ๊กไบค์แก้ผ้าโชว์ตามถนนตัวเมืองเชียงใหม่” กันได้อยู่มั้ย?

      พฤติกรรมแบบนี้จริงๆ แล้ว พวกเค้าทำเพื่อ “เรียกร้องความสนใจ” ใช่รึเปล่า?
เรามาทำความเข้าใจก่อนว่า พฤติกรรมเรียกร้องความสนใจ นั้นมาจากอะไร เริ่มจากความผิดปกติของความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคง ซึ่งทำให้พวกเค้าเกิดความรู้สึกว่าไม่มีใครรัก รู้สึกขาดความรัก ต้องการความสนใจ ความโดดเด่นในสังคม จึงแสดงออกมา เพื่อพยายามทำให้ตัวเองได้รับคำชมจากคนอื่นๆ

แล้วคุณรู้หรือไม่?…สาเหตุจากอาการพวกนี้

อาจทำให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคฮิสทีเรียและโรคหลงตัวเองได้อีก

     หรือถ้าพวกเค้าไม่ได้ทำเพื่อเรียกร้องความสนใจ…แต่พวกเค้ากำลังเข้าข่าย “กามวิปริต”
เราลองนึกย้อนกลับไปว่า ภาพหรือคลิปหลุดต่างๆ ที่เราเห็นในปัจจุบัน แทบจะไม่มีคลิปไหน ที่ไม่สื่อไปในทางเพศเลย..ใช่มั้ยล่ะ?

     “กามวิปริต” เป็นอาการที่แสดงความรู้สึกทางเพศของตัวเอง กับสิ่งเร้าที่ผิดธรรมชาติ ชอบอวดหรือชอบโชว์อวัยวะเพศกับคนแปลกหน้า พฤติกรรมแบบนี้ที่แสดงออกมาอาจจะเกี่ยวข้องกับความผิดปกติในจิตใจหรือเรื่องปมด้อยในเพศของตัวเอง แม้กระทั่งเรื่องของขนาด สิ่งเหล่านี้ทำให้พวกตัดสินใจระบายออกมาโดยการโชว์อวัยวะเพศ การแสดงท่าทางของการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจ และยิ่งคนที่เข้าไปดูหรือเห็นแล้วแสดงอาการชื่นชม ตลก หรือตกใจ จะยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจทางเพศเพิ่มให้กับพวกเค้า

ฉะนั้น! ถ้าเราพบเห็นพฤติกรรมแบบนี้ อย่าตกใจ อย่าชื่นชม อย่าหวาดกลัว ให้แสดงออกโดยการนิ่งเฉย กดลบ กดข้าม ทำตัวนิ่งๆ จะมีผลให้ผู้ป่วยไม่มีความสุขทางเพศ และพฤติกรรมแบบนี้ก็น่าจะหมดจากสังคมได้ ถ้าหากเราช่วยกันสอดส่องดูแล…

บิ๊กตู่ ยัน biometric โปร่งใส ย้อนเกล็ดฝ่ายค้านโยงเอี่ยว 1MDB ถาม บัตรอีลิทการ์ด ยุครัฐบาลใคร

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยืนยัน biometric โปร่งใสตรวจสอบได้ ลั่นภรรยาไม่มีเอี่ยวทุจริต ย้อนฝ่ายค้านกล่าวหาเอี่ยว 1MDB เผยมีคนหมายแดงเข้าออกไทยด้วยบัตรอีลิทการ์ดสมัยรัฐบาลอดีต

ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ศาลออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวนัดฟังฎีกา เซ่นคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ

ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ออกหมายจับ ปลอดประสพ เบี้ยวคดีโยกย้ายลูกน้องโดยมิชอบ แม้ส่งตัวแทนขอเลื่อนอ้างป่วย แต่ศาลไม่ปักใจเชื่อ นัดอ่านอีกครั้ง 7 เม.ย.นี้

เข้ม! ไวรัสโคโรนา เตรียมบังคับใช้กฎหมายหลังพบผู้ปกปิดประวัติการเดินทาง

กระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศให้โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 เป็นโรคติดต่ออันตราย ใช้เป็นเครื่องมือคุ้มครองประชาชนและสังคม เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีอำนาจตามกฎหมาย