แฉมั่วเจอแหกกลับ! สาวอ้าง”เฌอปราง”แซงคิวเลือกตั้ง เจอหลักฐานเด็ด

สาวอ้างถูก เฌอปราง BNK48 แซงคิวเลือกตั้ง งานนี้คดีพลิกเจอชาวเน็ตแหกกลับด้วยหลักฐานเด็ด

หลังจากเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมามีการเลือกตั้งล่วงหน้า งานนี้ก็มีเหล่าดาราคนบันเทิงเข้าร่วมใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงไอดอลสาวอย่างเฌอปราง BNK48 ที่เข้าใช้สิทธิ์ที่เขตบางแค ซึ่งงานนี้ก็มีสาวนักปั่นออกมาแฉว่าเฌอปรางแซงคิวเลือกตั้ง

ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของเฌอปรางก็ได้ออกมาทวิตแก้ข่าวว่า  “น้องตามคิว !! และน้องตรวจสอบลำดับของตัวเองในหน่วยก่อนมาใน app..แล้ว  และหน่วยเลือกตั้งที่เฌอเลือก คือหน่วยเลือกตั้งล่วงหน้าเขตบางแค คนมาลงน้อย !! ที่เยอะคือหน่วยนอกเขตล่วงหน้า ต่างจังหวัดค่ะ !! คนที่เลือกหลังเฌอ คือ ลุงใส่กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ ก็ไม่ได้เป็น bnk48 ก็เข้าไปได้ค่ะ !!”

ยังไม่พอเท่านั้นยังมีชาวเน็ตที่งัดหลักฐานเด็ดออกมาว่าในวันเลือกตั้งนั้นเฌอปรางไม่ได้แซงคิวแต่อย่างใด พร้อมทั้งแนบรูปภาพเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าใครออกมาแฉมั่วๆ มีเงิบแน่นอน!!

ขอบคุณภาพจาก FM100.5

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”