“แน็ก ชาลี” น้อยใจ ทำเพลงมา 6 ปี ไม่มีคนฟัง ร้องเพลงเลียนเสียงหมาวันเดียวคนฟังเป็นล้าน

ช่วงนี้คงไม่มีใคร ไม่ติดตามหนุ่มสายติสท์ “แน็ก ชาลี” หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “แน็ก แฟนฉัน” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเล่าให้สื่อฟังเลยว่า หลังจากที่ปล่อยคลิปร้องเพลงเลียนเสียง “สคูปี้ดู” ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเเล้วนั้น เจ้าตัวถึงกับต้องหลั่งน้ำตา เพราะยอดวิวเพียงไม่กี่วัน คนกดเข้าชมเป็นล้าน!!!

ทำเอาตนเองกลับมานั่งคิดว่า ทำไมผลงานเพลง ที่ตัวเองตั้งใจทำมาตลอด 6 ปี มันเหมือนไม่มีความหมายส่ะงั้น งานนี้สื่อมวลชนในวงสัมภาษณ์ ต่างให้กำลังใจกันยกใหญ่ รวมถึงชาวโซเชียลมากมายที่ต่างพากันให้กำลังใจหนุ่มแน็ก ให้ทำตามฝันต่อไป ส่วนด้านผลงานละคร เจ้าตัวยืนยันแน่นอน ว่าเงินหมดเมื่อไหร่ ได้เห็นแน็กลงจอแน่ๆ ค่ะ

แน็ก ชาลี ร่องเรือร้องเพลงกับหลานชาย

อ่านข่าว Bright Today

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว

“หมอวรงค์” ลั่น!! ยึดทรัพย์มหากาพย์โกงข้าวยังไม่จบ ปลื้ม ป.ป.ง. ติดตามทรัพย์ของแผ่นดินได้ยอดเยี่ยม

วันที่ 28 มี.ค. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้โพสต์หมายเรียกและข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “Warong Dechgitvigrom” โดยระบุว่า