แพทย์แถลงอาการความคืบหน้า น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยเป็นอะไรกันแน่?

ทีมแพทย์โรงพยาบาลศิริราชที่ทำการรักษา น้ำตาล เดอะสตาร์ร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้าทั้งหมดเกี่ยวกับอาการป่วย

จากกรณีที่ น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 มีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก และหมดสติในเวลาต่อมา ทำให้ครอบครัวต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และถูกเคลื่อนย้ายมารักษาที่โรงพยาบาลศิริราช ทั้งนี้ทีมแพทย์ได้ทำการรักษาอย่างเต็มที่จนสามารถควบคุมเลือดให้หยุดไหลได้แล้วและสัญญาณชีพของ น้ำตาล ก็กลับมาดีขึ้น ถือเป็นข่าวดี

ล่าสุดทีมแพทย์ผู้รักษา และครอบครัวได้แถลงอาการความคืบหน้าของน้ำตาลว่า หลังจากได้ประสานรับตัวน้ำตาลมายังที่โรงพยาบาลศิริราช ก็ได้ทำเอกซเรย์ปอดและสมอง พบว่ามีอาการสมองบวม ตอนนี้ยังไม่สามารถประเมินอาการทางด้านสมองได้ เนื่องจากมีอาการสมองบวม ต้องรอให้การบวมลดลงจึงจะทำการวินิจฉัยโรคต่อได้ ทั้งนี้ได้มีการใส่เครื่องเอคโม่ (ECMO)เพื่อพยุงปอดและหัวใจ เนื่องจากต้องทำการฟอกเลือด ขั้นตอนต่อไปหลังจากที่ร่างกายผู้ป่วยตอบสนองทางแพทย์จะทำการตรวจสอบที่มาของอาการทั้งหมดว่าเกิดจากสาเหตุใด แต่ปัจจุบันต้องใช้ยาช่วยและเฝ้าระวังไม่ให้อาการทรุดตัวลงไปวันต่อวัน ทั้งนี้อาการของน้ำตาลเป็นอาการที่ไม่ได้พบบ่อยในคนไข้ทั่วไป แพทย์จึงต้องใช้เวลาในการหาสาเหตุ หากแพทย์ตรวจพบว่ามีเลือดออกจากบริเวณจึงจะสามารถทราบได้ว่าเป็นโรคอะไร

ทีมแพทย์รพ.ศิริราช แถลงอาการ "น้ำตาล เดอะสตาร์" #Brightnews #BrightTV20

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2019

การคลัง ชี้ พิษโควิดเป็นบททดสอบใหญ่ การส่งออก หดตัวลงต่ำสุดในรอบ 10 ปี !!

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ชี้ ครึ่งปีที่ผ่านมาการออก การส่งออก หดตัวลงต่ำสุดในรอบ 10 ปี เตรียมมาตรการเยียวยาทั้งระยะสั้นและยาว

ร่วมผลักดัน! ธนาธร สนับสนุนร่างกฎหมาย สมรสเท่าเทียม

สมรสเท่าเทียม นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ คณะก้าวหน้า โพสต์สนับสนุนร่างกฎหมายพร้อมแฮชแท็ก #สมรสเท่าเทียม โดยนาย ธนาธร ได้แชร์ประเด็นนี้

ฝนถล่ม! พัทยาเหนือ กลาง ใต้ จมบาดาล จราจรอัมพาต รถเล็กห้ามผ่าน

ฝนถล่มชลบุรีหลายพื้นที่ เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ล่าสุด พัทยาใต้ พัทยากลาง พัทยาเหนือ น้ำท่วมขังอย่างหนัก จราจรติดขัดจนกลายเป็นอัมพาต รถเล็กผ่านไม่ได้

ผิดที่ไว้ใจ! พ่อค้ายา แหกคุก สับขาหลอกวิ่งสุดชีวิต

สิบเวรเผลอเห็นอยู่ใกล้ ไม่ใส่กุญแจมือ พ่อค้ายา แหกคุก สับขาหลอกวิ่งสุดชีวิต

เพจหลัก อั้ม พัชราภา เผยภาพ 5 นักแสดงไทยสุดปัง !! ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “สุดยอดตัวแม่!!”

เป็นภาพที่บอกได้เลยว่า…ตัวแม่ก็คือตัวแม่ !! สำหรับเพจหลักของ อั้ม พัชราภา ที่ออกมาเผยภาพ 5 นักแสดงสาวที่เรียกได้เลยว่าเป็นตัวแม่สุดปัง !! ตำนานแห่งวงการ