แม่เผยคำพูดก่อนหมดสติของ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เสี่ยงมีโอกาสเป็นเจ้าหญิงนิทรา

แม่เผยคำพูดสุดท้ายของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ก่อนจะหมดสติ อาการโคม่า

กรณีข่าว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว วัย 28 ปี ผู้ผ่านเวที The Star 5 ถูกส่งตัวรักษาด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ล่าสุด อาการยังวิกฤต ในห้องไอซียู มีเลือดออกที่ปอด และสมองขาดออกซิเจนไปเลี้ยงตอนหยุดหายใจ มีโอกาสกลับมาไม่เหมือนเดิม หรือ เป็นเจ้าหญิงนิทรา

ทางด้านแม่ของน้ำตาล เผยว่าช็อคไม่หาย เนื่องจากประโยคสุดท้ายที่ลูกสาวพูดก่อนจะหมดสติ “แม่เลือดออกปากหนู” จากนั้นก็สิ้นสติไป ทั้งนี้ที่ผ่านมาน้ำตาลไม่มีโรคประจำตัวอะไร มีเพียงแค่การเจ็บป่วยเป็นหวัดธรรมดา และไม่ได้มีอาการเครียดแต่อย่างใด แพทย์ยังไม่ระบุว่าอาการป่วยดังกล่าวเกิดจากสาเหตุใด

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน

ตร.เร่งสอบสวนเหตุ อดีตพันจ่าทหารอากาศโท ถูกลักพาตัวจากเวียงจันทน์ ก่อนไปโผล่ที่เชียงราย

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พ.ต.ท.พีระภัทร อุ่นนันกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่อยู่เมื่อวานนี้