“โจ๊ก โซคูล” ประหลาดใจ “น้องยี่หวา” ไม่ธรรมดางัดท่ายากนั่งดูทีวี

พ่อบ้านสายฮาเจอท่านั่งดูทีวีของลูกสาวคนโต แบบไม่ธรรมดาถึงกับมึนตั้งคำถามเด็กคนอื่นเป็นแบบนี้ป่ะ?

เป็นครอบครัวที่มีแต่เสียงหัวเราะแถมลูกไม้ยังตกใต้ต้นอีกด้วยซ้ำกับครอบครัวของนักร้องบร๊ะเจ้าโจ๊ก “โจ๊ก โซคูล” ที่แม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยได้จับไมค์ด้วยตนเองแต่ก็ยังถ่ายทอดพรสวรรค์ให้กับลูกสาวทั้ง2 คน ตั้งวงเป็นงานอดิเรกชื่อว่าหลอรี่แบนด์ จนมีแฟนคลับลูกเยอะกว่าพ่อแล้ว

นอกเหนือจากร้องและเต้นแล้ว “น้องยี่หวา” ลูกสาวคนโตยังทำพ่อแม่ตะลึงด้วยการงัดท่ายากมานั่งดูทีวี ถึงขนาดผู้เป็นพ่อตั้งคำถามผ่านอินสตาแกรมว่า..’เด็กทั่วๆไปเขาดูการ์ตูนท่าไหนกันครับ? 😅’ หนูลูกกกกก กลัวว่านั่งดูการ์ตูนธรรมดา โลกไม่จำใช่มั้ยจ๊ะ ฮ่าๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉุกเฉิน! เกิดเหตุไฟไหม้ทั่วไอจี กระแต อาร์สยาม ‘เผ็ด ร้อน แซ่บเว่อร์’

กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง นักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ดีกรีอดีตนักมวย ล่าสุด เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ทั่วอินสตาแกรมของเจ้าตัว

เปิดรายชื่อ 12 แกนนำ ม็อบราษฎร ถูกหมายเรียกฐานมีความผิด มาตรา 112

มาตรา 112 — เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2563 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พนักงานสอบสวนของพื้นที่ต่างๆ แจ้งข้อหา 12

ดวงปี 2564 ซินแสหมิง ทำนายดวงประจำปีใหม่ของลัคนาราศีเมษ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดวงประจำปีใหม่ ปี 2564 ของชาวลัคนาราศีเมษ ดังนี้

หยุดรับใช้ตี๋หัวตั้ง! ปารีณา บอกเด็กเลิกเรียนรีบกลับบ้าน หยุดเป็นเครื่องมือคนขายชาติ

ม็อบ25พฤศจิกา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “จ้าง” พรุ่งนี้จะมีม็อบลูกผสมระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดง

เปลี่ยนไปแล้ว! ซูบิน กลายเป็นแรงบันดาลใจ ในการลดน้ำหนักของสาวๆ

ซูบิน ถ้าพูดถึงไอดอลสายกินในประเทศเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ยางซูบิน ยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงด้านกินจุ