โซวอนทั้งหลายพร้อมเจอกับ “ทิฟฟานี่ ยัง” เย็นนี้แล้วรึยัง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทิฟฟานี่ คือหนึ่งในสมาชิกของวง SNSD หรือ GIRLS’ GENERATION เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ตลอดกาลของเกาหลีใต้ มาวันนี้เธอได้เปลี่ยนบทบาทใหม่จากไอดอลกรุ๊ปสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวระดับอินเตอร์ ภายใต้ความดูแลของ Paradigm Talent Agency บริษัทเอเจนซี่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย อย่าง Jason Mraz, Imagine Dragons, Ed Sheeran รวมทั้ง Alan Walke

หลังจากปล่อยซิงเกิล Over My Skin ซิงเกิลแรกในชีวิตของการเป็นศิลปินเดี่ยวของเธอ แฟนคลับทั่วโลกต่างประทับใจจนทำให้ Over My Skin ทยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงทั่วโลกในทันทีที่ปล่อยออกมา

Over My Skin เป็นเพลงสากลแนวป็อปที่มีกลิ่นอายของดนตรีอาร์แอนด์บีในยุค 90 อีกทั้งนอกจากนี้ยังได้ Rachel West และ Kev Nish แห่ง Far East Movement มาร่วมทำเพลงนี้ด้วย

นอกจากนี้สาวทิฟฟานี่ขอเอาใจแฟนชาวไทยด้วยการจัด Fan Meeting เพื่อพบปะเหล่าแฟนคลับของเธอกับTiffany Young Asia Fan Meeting Tour in Bangkok 2018 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ด้วยความคิดถึงทิฟฟานี่ของแฟน ๆ หลังจากเปิดขายบัตร บัตรทั้งหมดก็ sold out ภายในไม่กี่นาที ซึ่งสิ่งนี้ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ยืนยันได้อย่างดีเยี่ยมว่าแฟนคลับชาวไทยรอคอยสาวทิฟฟานี่มานานแค่ไหน

ทิฟฟานี่

ล่าสุดเมื่อวาน( 19 ก.ย.) ช่วงเที่ยงทิฟฟานี่ได้เดินทางมาถึงประเทศอย่างปลอดภัย พร้อมกับการต้อนรับของแฟนคลับที่ไปรอรับอย่างอบอุ่น เพื่อที่จะเตรียมพร้อมพบเจอกับแฟน ๆ ในงาน Fan Meeting เย็นนี้

โซวอนทั้งหลายพร้อมฟินไปกับการแสดงสุดเซ็กซี่ของซิงเกิล Over My Skin รวมไปถึงผลงานเพลงฮิตอื่น ๆ มากมาย ของทิฟฟานี่แล้วรึยังคะ?

ขอบคุณข้อมูลจาก korseries


บทความที่เกี่ยวข้อง

SNSD กลับมาอีกครั้งกับยูนิตใหม่ “SNSD-Oh!GG” พร้อมปล่อยเพลงพรุ่งนี้

Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแดนกิมจิ ถึงไทยแล้ว พร้อมแสดงคอนเสิร์ตพรุ่งนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว