โอตะลุกฮือ! ล่ามือดีตัดต่อใส่อวัยวะเพศปลอมในรูป “เฌอปราง”

เหล่าโอตะฮือฮา! หลังไอดอลสาว เฌอปราง BNK48 ถูกมือดีตัดต่อรูปอวัยวะเพศปลอมใส่ในรูป งานนี้ไม่มียอม

ตัดต่อทำเหตุ ก่อดราม่าอีกแล้วหลังไอดอลสาว “เฌอปราง BNK48” ถูกมือดีนำภาพจากสตอรี่อินสตาแกรมไปตัดต่อใส่เซ็กซ์ทอย (อวัยวะเพศปลอม) ไว้ที่ด้านหลัง จนทำให้ไอดอลสาวเกิดเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกเข้าใจผิดและต่อว่ามากมาย งานนี้ทำเอาเหล่าโอตะเกิดอาการไม่พอใจถึงพฤติกรรมดังกล่าว ระหว่างนี้อยู่ในขั้นตอนสืบหาตัวคนทำ ล่าสุดพบเป็นเพจที่ใช้ชื่อว่า Sexy BNK48 by เจ็ดแมงดา  สร้างขึ้นเพื่อหวังทำลายชื่อเสียงโดยเฉพาะ และมักจะแชร์แต่ภาพที่เป็นลักษณะสองแง่สองง่าม ส่อไปทางลบซะส่วนใหญ่!

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ