ใจบางกับ 1 วลีเด็ดจาก 4 พระเอกพี่ดุนะ หนูไหวเหรอ? (มีคลิป)

4 พระเอกขวัญใจเมียมโนเอ่ยประโยคเด็ด ทำสาวๆทนไม่ไหวอยากจะรู้ดุแค่ไหนกันเชียว!

กลายเป็นประโยคสุดฮิต ที่พูดกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับคำว่า ‘พี่ดุนะ หนูไหวเหรอ’ ซึ่งเป็นประโยคที่มาจากบทสนทนาของตัวละครชายรักชายในนิยายฟิคแนวที่กำลังโด่งดังในแอปอ่านนิยาย จนหลายคนอินนำเอามาพูดจนฮิตติดลมบน รวมไปถึงเหล่าบรรดาพระเอกสามีแห่งชาติที่ทำหัวใจสาวเล็ก สาวใหญ่สะท้านกับอินเนอร์รุนแรง ทั้งดุเข้มรุ่นใหญ่อย่าง “ก้อง สหรัถ” กับ “ติ๊ก เจษฏาภรณ์” และดุละมุนบอยรุ่นเล็ก “แชมป์ ชนาธิป” แท็กทีม “ต่อ ธนภพ” หืมมมพ่อคุณเอ้ยอยากจะรู้จริงเชียวว่าพี่ๆเขาจะดุแค่ไหนกันนะ แม่จะปราบให้อยู่หมัดเลยล่ะ

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต