ใจไม่ถึงห้ามดู…มิติใหม่แห่งวงการแฟชั่น “The black tape project”

เป็นที่รู้ๆกันว่าแฟชั่น การแต่งตัวถือว่าเป็นของที่อยู่คู่กับมนุษย์เรามานาน และแฟชั่นก็ยังเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และเปลี่ยนไปได้เร็วมาก พอมีแบบใหม่ออกมา ก็จะมีแนวใหม่ตามออกมากันแบบติดๆ จนบางทีก็ตามกระแสของแฟชั่นไม่ทัน

แน่นอนในยุค 2018 ที่อะไรก็ดูจะทันสมัยไปซะหมด จนบางทีเราก็ตามกระแสของแฟชั่นไม่ทัน อย่างแฟชั่นชุดว่ายน้ำในงาน  “Miami Swim Week 2018”  ภายใต้โปรเจค  “THE BLACK TAPE PROJECT” เป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำแนวใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวออกมาในปี 2018 ที่ใช้เพียงแค่เทปกาวในการติดไปบนเรือนร่างเปลือยเปล่าของเหล่านางแบบ

ขอบคุณวีดีโอประกอบ @blacktapeproject

ใช่!! ฟังไม่ผิดค่ะ เขาใช้เพียงแค่เทปกาวในการทำชุดว่ายน้ำขึ้นมาแต่เทปกาวนั้นไม่ใช่แบบธรรมดานะ เป็นเทปแบบพิเศษที่ให้ความเกาะติดและอ่อนโยนที่ทำมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ชุดบิกินี่ที่ว่าเซ็กซี่อยู่แล้วเจอชุดว่ายน้ำเทปกาวเข้าไปนี่ ถึงกับร้องซี๊ดเลยนะเนี่ย

https://www.instagram.com/p/BmJYZ4gH83f/

ขอบคุณข้อมูล @THE BLACK TAPE PROJECT

โดย“THE BLACK TAPE PROJECT” เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ  Joel Alvarez”  บอดี้เทปอาร์ติสท์จากไมอามี

” Joel เผยว่าความโดดเด่นและเสน่ห์ของ Duct-tape bikinis คือความแนบชิดไปกับสรีระแบบที่ไม่มีวัสดุเสื้อผ้าชนิดไหนให้ได้ ส่วนที่เรียกว่า Black Tape Project ก็เพราะว่าบิกินี่เทปกาวรุ่นดั้งเดิมของเขาเป็นสีดำล้วนทั้งหมดนั่นเอง แต่ก็มีแอบกระซิบไว้นิดว่านี่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใส่ลงไปเล่นน้ำกันจริงๆ จังๆ นะเออ จุดประสงค์แท้จริงของมันคือเป็นบอดี้เทปปิ้งอาร์ตเพื่อโชว์ความสวยงามเท่านั้น “

ขอบคุณภาพประกอบ @thekingoftape

ยังสามารถติดตามผลงานของเขาได้ที่  ขอบคุณภาพประกอบ @THE BLACK TAPE PROJECT