ไม่ยอม! นาวิน ตาร์ เอาเรื่องสาวหน้าคล้ายแฟนเก่ากรีดรถหรู

นาวิน ต้าร์ เดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คดีโดนอดีตคนรักกรีดรถหรูคาคอนโด ลั่นไม่สนคำขอโทษ

จากกรณีข่าวนักแสดงหนุ่มนาวิน ต้าร์ ถูกมือดีกรีดรถหรูในคอนโด ภายหลังทราบจึงเปิดกล้องวงจรปิดดูจนพบว่ามือดีคนนั้นหน้าคล้ายกับอดีตคนรักเก่า ล่าสุดหนุ่มนาวิน ตาร์ มาร่วมงาน Grand Opening Presenter of Luca’s House และได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวแล้วว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนตามกฎหมาย ฝ่ายครอบครัวต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามกระบวนการยุติธรรมเพราะคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร พร้อมยังเผยอีกว่าคำขอโทษนั้นผมคิดว่าใครต้องการ เขาต้องได้รับผลการกระทำของเขา และหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ครอบครัวต้องย้ายออกจากคอนโดเนื่องจากกลัวจะเกิดเหตุอะไรอีก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG