ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

เกาะข่าวที่กำลังอยู่กระเเสตอนนี้เลยสำหรับ กรณี ที่มีเเชทหลุดออกมาว่า มีไฮโซสาวคนหนึ่งเเละครอบครัว ได้แอบฉีดPfizer ก่อนที่ด่านหน้าจะได้ฉีดเสียอีก ทำเอาชาวเน็ตต่างก็ออกสืบเสาะหาความจริงว่าเรื่องนี้เป็นมายังไง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคลื่อนไหวเเล้ว! หลังมีรูปไฮโซสาวฉีด Pfizer หลุดว่อนเน็ต!

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : 2bobsquarepants

ทางด้านของทู สิราษฎร์ แฟนหนุ่มของสาวพลอย หอวัง ก็ติดตามเหตุการณ์นี้อยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีความคืบหน้าออกมาจากทางฝั่งเพื่อนของไฮโซสาวเเล้วว่า ข่าวที่หลุดไม่เป็นความจริง เพราะตอนนี้ตัวไฮโซสาวอยู่ที่ต่างประเทศ ชาวเน็ตเลยเปลี่ยนประเด็นว่ารูปที่หลุดออกมาเป็นการที่ต่างประเทศ

เเต่เพื่อความสบายใจ หนุ่มทูก็ได้อัปสตอรี่ผ่านทางไอจีของตัวเองว่า ถ้าข่าวนี้ไม่ใช่เรื่องจริง เเนะนำให้ไฮโซสาวคนดังกล่าว ออกมาไลฟ์สดเลย เพราะทางด้านของทูเอง ก็ได้บินไปฉีดวัคซีนPfizer ที่อมเริกามาเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่น่าจะมีบริการฉีดให้ที่บ้าน เเละดูจากรูปที่หลุดออกมาเเล้วก็คงไม่ใช่ที่คลีนิคเเน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : 2bobsquarepants

ประเด็นนี้คงต้องฝากสายตาอันว่องไวของชาวเน็ต ช่วยกันจับตาดูความเคลื่อนไหวต่อๆไปกันด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : 2bobsquarepants
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : 2bobsquarepants

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !