ไม่ใช่เล่นๆ! เอ ศุภชัย คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันแบตมินตัน หลังซุ่มเล่นจนหุ่นดี!

เอ ศุภชัย คว้ารางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาสูงอายุประเทศไทย หลังซุ่มซ้อมเล่นจนหุ่นดี ลั่น! ครั้งแรกเกรงใจ ครั้งต่อไปขอเหรียญทอง

โดนแซวว่าใช้แอปบีบรูปอยู่บ่อยครั้ง จนพักหลังมานี้ หลายๆคนก็ได้เห็นแล้วว่า ผู้จัดการชื่อดังอย่าง เอ ศุภชัย นั้น ผอมจริงอะไรจริง แม้แต่อันที่เป็นคลิปวิดีโอก็เห็นกันจะๆมาผอมลงมาก จนหลายคนก็อดสงสัยเคล็ดลับความผอมนี้ไม่ได้

ซึ่งทางด้านของพี่เอก็ได้ออกมาเผยเคล็ดลับุ่นดีแล้วว่านอกจากจะควบคุมอาหาร กีฬาแบตมินตัน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หุ่นของพี่เอนั้นผอมลง เพราะถึงขั้นเล่นตั้งวันละ 3 ชั่วโมง

รูปภาพจาก IG : a_supachai1

นอกจากจะเล่นจนมีสุขภาพที่ดีขนาดนี้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังถึงขั้นลงแข่งในการแข่งขันในรายการ Thailand Open Masters Games ซึ่งก็เป็นการลงแข่งขันแบบจริงจังครั้งแรกของพี่เออีกด้วย

ซึ่งผลการแข่งขันก็ได้ออกมาแล้วว่า พี่เอและคู่ที่ลงแข่งขันด้วยนั้น สามารถแข่งขันจนเอาชนะรางวัลเหรียญทองแดงมาได้สำเร็จ ซึ่งพี่เอเองก็ขอบคุณแรงเชียร์ รอบนี้ขอแค่เหรียญทองแดงทองก่อน เพราะเกรงใจคนอื่นๆที่แข่งกันมานานแล้ว แต่ครั้งหน้าจะขอกลับมาคว้าเหรียญทองอย่างแน่นอน

คลิปจาก IG : a_supachai1
รูปภาพจาก IG : a_supachai1
รูปภาพจาก IG : a_supachai1
รูปภาพจาก IG : a_supachai1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง

เพื่อนที่ดีต่อกัน! นิวเคลียร์ หรรษา เข้าคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดให้อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา เข้าอวยพรวันเกิดให้กับ ดีเจเพชรจ้า อดีตสามี ตอกย้ำมิตรภาพดีที่ถึงแม้เลิกรากัน ด้านแฟนคลับไม่มูฟออน อยากให้กลับมาเป็นแบบเดิม

พัคชินฮเย เผยถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอหลังแต่งงานกับ ชเวแทจุน

พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนหวานร่วมกันหลังจาก Super Wedding เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา