ป๊อก ปิยธิดา ขอบคุณแฟนๆโหวตรับบท จีซอนอู A World of Married Couple เวอร์ชั่นไทย

กระแสความแรงของซีรีส์ A World of Married Couple ทำให้ ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก กล่าวในรายการ Talk About Life ของ พี่อ้อย พี่ฉอด ว่า ปลื้มที่แฟนๆโหวตให้ ขอบคุณทุกเสียงโหวตที่อยากเห็นป็อกรับบท หมอ จีซอนอู ในซีรีส์ A World of Married Couple หากมีเวอร์ชั่นไทย

ทั้งนี้ หากได้เล่นจริงๆจะทุ่มให้สุดฝีมือเลย ส่วนตัวติดซีรีส์เรื่องนี้มากๆ เพราะทุกตอนทำให้เรารู้สึกอยากดูต่อ อยากค้นหา ทุกตัวละครคือเล่นดีมาก ผู้กำกับเก็บรายละเอียดมาขยี้ให้เราติดตาม จึงไม่แปลกใจที่เรตติ้งละครเรื่องนี้จะสูงมาก

สำหรับ A World of Married Couple คือละครยอดนิยมของเกาหลีใต้ที่กำลังโด่งดังในหลายประเทศ ซึ่งตามรายงานของ Nielsen Korea ระบุว่า ตอนจบซีรีส์สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศได้ถึง 28.37% ทำลายสถิติเดิม 24.44% ของตัวเองในคืนที่ฉายตอนก่อนจบ

นอกจากนี้ A World of Married Couple เคยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 6.260% ก่อนจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถล้มสถิติเรตติ้ง แขมป์เก่าซีรีส์เรื่องดังอย่าง SKY Castle (23.77%) กลายเป็นละครที่เรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของเกาหลีในตอนนี้

A World of Married Couple ทุบสถิติ ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง เรตติ้งสูงสุดช่องเคเบิล https://www.brighttv.co.th/entertain/series-ratings-highest-cable

ส่องความสวย!เมียน้อย ดาคยอง จาก A World of Married Couple https://www.brighttv.co.th/entertain/xeesoxee-a-worldofmarried-couple

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย