น้องปีใหม่ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ในลุคนางแบบตัวน้อย บอกเลยสวยทุกช็อต!!

แอฟ ทักษอร เรียกได้ว่า เป็นนางเอกที่ยังคงความสวยไม่เปลี่ยน แถมยังมีลูกสาวที่น่ารักได้แม่มาเต็มๆ อย่างน้องปีใหม่ ที่นับวันยิ่งโตยิ่งสวยแถมยังรักแม่แอฟแบบสุดๆ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้โพสต์เซ็ตภาพ น้องปีใหม่ แท็กหาเพื่อนร่วมวงการอย่าง นุ่น วรนุช พร้อมแคปชั่น ” ชอบช้อตไหนมากสุดคะซิส❤️ @nuneworanuch @worrabangkok #worrafilmcamera ” งานนี้ นุ่น วรนุช จึงเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” สวยทุกช็อตค่าาาาาาาาา ล้างแล้วส่งรูปมาให้ดูบ้างน๊าาาาา 💋💋 “

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเซ็ตนี้ได้ใจแฟนๆอย่างมากมาย เพราะ น้องปีใหม่นั้นโพสต์เก่งมาก เหมือนเป็นนางแบบตัวน้อยๆ น่ารักทุกรูปเลยจริงๆ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

โซเชียลแชร์ รุ่นพี่คลั่งโซตัส สั่งรุ่นน้องหาข้อมูล 30 ข้อ ถึงจะยอมรับเข้ารุ่น

เรียกว่าเป็นดราม่าที่ไม่ว่าจะเริ่มเปิดการศึกษาใหม่อีกกี่ครั้งสำหรับ นักศึกษาที่เข้าสู่ช่วงวัยมหาวิทยาลัย จะต้องพบเจอกับปัญหาการรับน้องของ รุ่นพี่คลั่งโซตัส

เบลล่า ราณี ติดใจเข้าแล้ว เดินสวนจตุจักร ช็อปต้นไม้เบาๆ

เรียกได้ว่า เป็นนางเอกสาวที่รักธรรมชาติสุดๆ อย่าง เบลล่า ราณี ที่ได้มีการถ่ายรูปคู่ต้นไม้ต่างๆ จนทำให้ถูกพูดถึงอย่างมากมาย ด้วยความที่มีขวัญใจตัวยง

ต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ! ตำรวจ ขานรับนโยบายรัฐ ตรวจเข้ม โควิด19 ก่อนเข้าไทย

โควิด19 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า ตามข้อกำหนด ออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ

หนุ่ม ศรราม โพสต์รำลึกถึงคุณพ่อ ชุมพร เทพพิทักษ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

วันนี้ 5 กรกฏาคม 2563 หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์รำลึกถึงคุณพ่อ ชุมพร เทพพิทักษ์ ด้วยความคิดถึง คุณพ่อผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว แต่ยังอยู่ในความทรงจำ