“เอม วิทวัส” เล่าวินาที เฉียดตาย! หลังกลัวไปทำงานสาย ตัดสินใจนั่งมอเตอร์ไซค์

“เอม วิทวัส” เล่าวินาที เฉียดตาย! เจ็บหนักหลังอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้ม – เตือนสติ “อย่าประมาท”

ทำเอาแฟน ๆ และคนในวงการต่างตกใจและเป็นห่วงอย่างมาก หลัง เอม วิทวัส หรือที่รู้จักกันในชื่อ เอม ตามใจตุ๊ด พิธีกร-ยูทูบเบอร์สายฮาชื่อดัง โพสต์เล่าประสบการณ์เฉียดตายจาก อุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้ม พร้อมภาพบาดแผลที่เกิดขึ้นในนาทีชีวิต

เอมเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ตัดสินใจนั่งมอเตอร์ไซค์เพราะกลัวไปงานสาย แม้ตัวเองจะไม่ได้ใช้รถจักรยานยนต์มานานแล้ว โดยเล่าว่า

“เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ๆ คำที่บอกว่าเนื้อหุ้มเหล็กคือจริงสุด ๆ หน้าปู่ย่าลอยมา มันไวมาก ๆ ไม่ทันได้ตั้งตัว เสี้ยววินาทีจริง ๆ เราระวัง เขาไม่ระวังก็เท่านั้น”

พร้อมทิ้งท้ายเตือนทุกคนด้วยความห่วงใยว่า

“หลังจากนี้อย่าประมาท ออกจากบ้านถ้าจะนั่งรถเครื่อง ขายาว แขนยาว หมวกกันน็อกไว้ก่อน ไม่สวยค่อยแต่งเอาใหม่ อย่าชะล่าใจ มันแสบจริง ๆ เสียผิวด้วย หายก็ดีไป ไม่หายก็รักษายาว ๆ พระคุ้มครองนะเอม”

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีทั้งเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และขอให้เอมหายไว ๆ กันอย่างล้นหลาม

แม้จะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เรื่องนี้ก็ถือเป็นบทเรียนสำคัญที่เอมอยากแชร์ให้ทุกคนตระหนักถึงความปลอดภัย และไม่ประมาทในการเดินทาง

ที่มา : aimaue56

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปใหม่ล่าสุด F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร แม่นเหมือนจับวาง

เปิดคลิปใหม่ล่าสุดวันนี้ F-16 ทิ้งไข่ใส่หัวทหารเขมร เสียงดังสนั่นบนภูเขา ด้านทหารไทยสั่งเข้าตีต่อทันที

อัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดี? เทียบชัดจบทุกปัญหา

หน้าใหญ่จากกล้ามเนื้อหรือผิวหย่อนคล้อย? เทียบชัดอัลเทอร่า vs โบท็อกหน้าเรียว เลือกอะไรดีให้เหมาะกับคุณ อ่านสรุปจบก่อนตัดสินใจ

ด่วน! รวบคาบ้าน มนัส บุญจํานงค์ ฮีโร่โอลิมปิคฐานฉ้อโกง

ตำรวจสอบสวนกลาง บุกรวบคาบ้านพักแห่งหนึ่ง มนัส บุญจํานงค์ อดีตฮีโร่โอลิมปิคเหรียญทอง เหรียญเงินในความผิดฐานฉ้อโกง 19 ธ.ค. 68 มีรายงานข่าวว่า ตำรวจสอบสว […]

TIJ จับมือ WJP – กกร. ภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย

TIJ ผนึก WJP และ กกร. รวมพลังภาครัฐ–เอกชน ยกระดับหลักนิติธรรมไทย สร้างความเชื่อมั่นในระดับสากล

เฉลย! เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่แท้เป็นเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 ของกองทัพบก

เพจดังยืนยันแล้ว เขมรยิงโดรนไทยร่วง ที่ปอยเปตพบเป็นอากาศยานไร้คนขับแบบ DP-20 หรือ D-eyes 04 ของกองทัพบกไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา