ไม่โกรธ มะปราง อลิสา เปิดใจครั้งแรก ปมโดนบูลลี่เรื่องหน้าอกเล็ก!

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อนักแสดงสาวคนสวยอย่าง มะปราง อลิสา ขุนแขวง ที่โดนบูลลี่เรื่องหน้าออกหลังจากที่ได้ไปงานเดินแบบแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง ซึ่งเป็นชุดที่เปิดให้เห็นถึงร่างกายของสาวมะปราง ทำให้เกิดคอมเมนต์บูลลี่และโดนทักเรื่องหน้าอกเล็ก ทำให้เธอต้องออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์

ล่าสุดเธอได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่ได้โกรธอะไร เพราะเคยโดนทักเรื่องแบบนี้บ่อยมากโยเธอได้กล่าวว่า

“เรื่องหน้าอกเล็กจริงๆ ปรางไม่ได้เครียดหรือโกรธอะไรเลย เข้าใจ เพราะมันเป็นเรื่องปกติที่เราเคยได้ยินมาอยู่แล้ว เพราะก็ไม่ได้แต่งกายแบบนั้นตลอด และไปทำงานด้วย คนเลยอาจจะไม่ค่อยเห็น

ในทวิตเตอร์ ก็มีหลายคนที่เจอปัญหาเดียวกับปราง แต่ที่ปรางพิมพ์ไปไม่ค่อยมีใครแคปอะไร ตกใจเหมือนกัย เพราะก็พิมพ์ไป ก็ตามนั้นเลย ตามอารมณ์ในนั้นเลย เหมือนว่าเค้าไม่ให้เกีรยติเราเหมือนกัน แต่ก็ต้องยอมรับเพราะมาทำงานตรงนี้ และพอมันเกิดขึ้นเราก็ต้องไม่โกรธ เราต้องปล่อยวางมันก็เท่านั้นเอง”

“เป็นชุดที่เซ็กซี่ที่สุดแล้ว เพราะจริงๆ ก็ไม่ได้มีชุดแบบนี้อยุ่ที่บ้าน แต่พอใส่จริงๆก็ได้อยู่ ด้าน โอบ ก็ตกใจตอนที่เห็นชุด แต่ว่าเพราะเป็นงาน เขาก็เข้าใจ”

“เรื่องทำหน้าอก คงไม่ทำ แต่เคยคิด แต่รู้สึกว่าเราออสจจะดูแลเขาได้ไม่ดี ก็เลยยังไม่ทำดีกว่า ณ ตอนนี้ก็โอเคกับตัวเองอยู่ หรือในอนาคตมันอาจจะโตขึ้นหรือเปล่า ส่วนเรื่องการแต่งตัว ก็ยังเหมือนเดิม เซ็กซี่ได้ ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติ แค่ดูให้มันมิดชิดเท่านั้นเอง เวลาแต่งตัวก็มีตัวช่วยอยู่ ถ้าอย่างที่โชว์เราก็จะแปะไว้หรือว่ามีเทปกาวให้มันไม่มีรูตามช่อง ที่ช่วยเสริมช่วยดัน (หัวเราะ) ที่ไปเดินนั่นหนูไม่ได้ดันเลย กลัวมันไม่เข้ากับชุด”

ภาพ alrisaa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

The Space Someone คุยกับ หมูหยอง Zeus Custom ศิลปะแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Zeus Custom — Custom คือศิลปะแห่งการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ไทม์ไลน์อึ้ง! เด็ก5เดือน ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ ล่าสุดรวม 648 ราย

โควิดกรุงเทพ — เฟซบุ๊กเอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang สรุปกทม. พบผู้ติดเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 – 22 ม.ค. 64

น้องดิสนีย์ โชว์จุ๊บ น้องไทก้า แต่ความรักล้นเกิน จนถึงกับล้มหงายเงิบ !

เรียกได้ว่าเป็นคู่ลูกพี่ลูกน้องที่น่ารักสุดๆ กับ น้องดิสนีย์ และ น้องไทก้า ลูกๆ สุดน่ารักของสองพี่น้อง อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา

อุ้ม ลักขณา คว้าบิกินี่สีเนื้อใส่อวดหุ่นแซ่บ พร้อมขี่ม้าโชว์ริมหาด เผ็ดซี๊ดเกินต้าน !

เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่บิกินี่อีกคน กับสาว อุ้ม ลักขณา ที่ต้องนับถือในการรักษาหุ่นของเจ้าตัวจริงๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกีปี เธอก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยน

สุดกร่าง! ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ เทอาหารลงโต๊ะให้พนักงานกิน

ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ — เกิดเรื่องดราม่าบนโลกออนไลน์ในร้าน บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หลังจากเพจ About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม

ชาวเน็ตฮือฮา! อ้น สราวุธ เปิดตัว ทำงานกับคนรู้ใจ รู้จักกันมาตั้งแต่เกิด

กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์เมื่อนักแสดง อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มปริศนาพร้อมระบุแคปชั่นว่า