“ALIZ” เกิร์ลร็อคสุดเท่ ft. ท็อป LAZYLOXY ในซิงเกิลเพลงล่าสุด!

เคมีลงตัว ALIZ วงเกิร์ลร็อคสุดเท่ ชวน “ท็อป LAZYLOXY” โชว์ความคลั่งรักสุดเหวี่ยงในเพลงใหม่ “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)”

วาเลนไทน์นี้มีคนไปขึ้นรถไฟเหาะด้วยกันหรือยัง? ต้อนรับเทศกาลแห่งความคลั่งรักด้วยเพลงรักจังหวะมันส์ๆ จากศิลปินเกิร์ลร็อคสุดเท่ ALIZ (เอลิซ) ที่คอยสร้างสรรค์ผลงานเพลงเพราะๆ ให้พวกเราได้ติดตามฟังกันตลาดไม่ขาดสาย สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ALIZ (เอลิซ) ขอเปลี่ยนจากเพลงรักอกหัก มาเปลี่ยนเป็นเพลงร็อคคลั่งรักในจังหวะดนตรีที่สนุกมากขึ้นบ้าง เพราะอยากให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่ทุกคนได้ออกมาแสดงความคลั่งรักให้โลกได้อิจฉากันสักหน่อย

ALIZ ปล่อยเพลงรถไฟเหาะ-min
ที่มา alizbandofficial

ALIZ (เอลิซ) ปล่อยเพลงล่าสุด “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)”

สำหรับ 4 สาว วง ALIZ (เอลิซ) ประกอบด้วย น้ำ – กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน(ร้องนำ), ตาล – ชนิษฐา โลจนานนท์(กลอง), ลูกหวาย – ปลายฟ้า ชาญกล(กีตาร์) และบุ๊ค – อำไพพรรณ สุธิราธิกุล(เบส) เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเกิร์ลร็อคหญิงล้วนที่มีผีมือระดับ A List ตัวตึงจาก ค่าย MOVE RECORDS ในเครือบริษัท MUZIK MOVE ปล่อยเพลงใหม่ “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)” พาทุกคนไปแจกโมเมนต์สุดคลั่งรักในเทศกาลวาเลนไทน์ โดยเพลงนี้จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความรู้สึกแสนพิเศษ ในช่วงเวลาที่มีใครสักคนอยู่เคียงข้างแม้ในช่วงเวลาที่กำลังหวาดกลัว เหมือนกับการเล่นเครื่องเล่น รถไฟเหาะ ที่แม้เราจะเคยกลัวมันแค่ไหน แต่ถ้ามีเธอจับมือไปด้วยกัน จะให้ขึ้นอีก10 รอบ 100 รอบก็ไม่หวั่นอีกต่อไปแล้ว และแน่น่อนว่าโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ก็ยังคงเป็น โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาดูแลภาพรวมของเพลงนี้ให้ออกมาสวยงามอีกเช่นเคย

แต่ความพิเศษที่เพิ่มเขามาก็คือการได้แร็ปเปอร์สุดฮอต ท็อป LAZYLOXY มาร่วมฟีทเจอริ่ง ในพาร์ทแร็ป โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการหย่อนภาพคู่กับสาวน้ำ – กัญญ์กุลณัช(นักร้องนำ)ในอินสตาร์แกรมของทั้งคู่ เรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลไปได้ไม่น้อย ทำเอาสาวๆ เกือบอกหักกันไปหลายคน แต่ตอนนี้เฉลยออกมาแล้วว่าเป็นเพียงการร่วมงานกันในเพลงใหม่ของวง ALIZ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกของวงเช่นกันที่มีศิลปินเข้ามาร่วมแจมสร้างความกลมกล่อมให้กับเพลง “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)” ที่เป็นเพลงร็อคจังหวะสดใส แต่เข้มข้นไปด้วยดนตรีอันหนักแน่น เมื่อได้ ท็อป เข้ามาแจมท่อนแร็ป ก็ยิ่งเสริมให้เพลงนี้ออกมาลงตัวมากขึ้น ส่งความคลั่งรักให้พุ่งทยานอย่างไร้ขีดจำกัด

ด้าน น้ำ – กัญญ์กุลณัช (นักร้องนำ) ได้กล่าวถึงเหตุผลของการเลือกหนุ่ม ท็อป LAZYLOXY มาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงนี้ว่า “ส่วนตัวรู้จักกับท็อปมาสักพักแล้ว รู้สึกชอบในสไตล์เพลงและสไตล์การทำงานของเขา ซึ่งเรารู้สึกว่าเขาเป็นคนเก่งและทำงานดีมากๆ ตอนได้โจทย์จากพี่โอ๊บว่าอยากให้มีศิลปินเข้ามาฟีทในเพลงนี้ เราก็นึกถึงท็อปเป็นคนแรก เพราะเราอยากได้แร็ปเข้ามาเบรกความร็อคให้มันดูละมุนมากขึ้น ซึ่งพอออกมาจริงๆ ก็รู้สึกว่ามันลงตัวมากๆ เลยค่ะ ทำให้เพลงนี้มันสามารถใช้ได้กับทุกความสัมพันธ์เลย ไม่ใช่แค่แฟน เพราะมันพูดถึงครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อนๆ ก็ได้เหมือนกัน อยากให้ทุกคนหยิบไปใช้บอกรักกันแบบร็อคๆ ในวาเลนไทน์นี้นะคะ”

ความน่าสนใจของเพลง “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)” ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะในพาร์ทของมิวสิควิดีโอ ยังได้คู่รักสุดฮอตที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ อย่าง “เจนนิส BNK” และ “ต้นน้ำ เปี่ยมชล” มาเป็นพระเอกนางเอกให้กับมิวสิควิดีโออีกด้วย โดยจะเล่าเรื่องราวความรักความเชื่อใจผ่านเครื่องเล่นต่างๆ ในสวนสนุก สถานที่เดทสุดฮิตตลอดกาลของหนุ่มสาวทุกยุคทุกสมัย ซึ่ง เจนนิส และ ต้นน้ำ ลงทุนจับมือกันขึ้นเครื่องเล่นทุกชนิดแบบไม่มีหงอ ถึงแม้ฝั่งต้นน้ำจะกลัวความสูงมากๆ ก็ตาม ทำให้ภาพในมิวสิควิดีโอเต็มไปด้วยโมเมนต์ความสดใสน่ารักของทั้งคู่ ย้ำความหมายของเพลงให้ชัดเจนมากขึ้น ถึงแม้จะกลัวแค่ไหนแต่การได้ไปกับเธอ ทุกการเดินทางจะเต็มไปด้วยความสนุกอย่างแน่นอน ดูจบแล้วในหัวมีแต่คำว่า อยากมีแฟนโว้ยยยยย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official Move Records
Facebook: ALIZbandofficial
Instagram: ALIZbandofficial
Twitter: ALIZbandofficial
TikTok: ALIZbandofficial

ติดตามฟังเพลง “รถไฟเหาะ (Roller Coaster)” ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม และ รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube ช่อง Move Records

ที่มา alizbandofficial

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดทางรัก! เบิ้ล ปทุมราช ประกาศเลิก แครี่ เหลือเพียงสถานะพี่น้อง

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ร่ายยาว ประกาศเลิกแฟนสาวลูกครึ่ง แครี่ แล้ว! เหลือเพียงแค่สถานะพี่น้อง ลั่นเป็นเรื่องที่ยากจะอธิบาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ปม ย้ายอุเทนถวาย

แอ๊ดคาราบาว ศิษย์เก่าอุเทน โร่ให้กำลังใจ ลั่น อุเทนสู้ๆ ชี้ จุฬาฯ ใช้เล่ห์เพทุบายยึดแผ่นดินเราชาวอุเทนฯ พาย้อนยุคชมความดีสมัยสงครามโลก

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดวงประจำวันเกิด ฤกษ์ดี สีมงคล โดย อาจารย์ อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ ผ่านแฟนเพจ มหามงคล.คอม

GMMTV สั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด ปมดรามาซ้อมแฟนสาว ?!

ต้นสังกัด GMMTV ออกจดหมายสั่งพักงาน ภวิน ธนิก ไม่มีกำหนด เพื่อใช้ระหว่างสืบสวนคดีฉาวทำร้ายแฟนสาว เกลิน ธัญรดี

TWICE มียอดวิวทะลุ 100 ล้านครั้ง! ด้วยเพลง “SET ME FREE”

TWICE เพิ่งมียอดทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย! ท่ามกลางเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ เพลง “SET ME FREE” ได้กลายเป็นกระแสอีกครั้ง

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ‘ASTERUM: 134-1’ สุดฮอตมาแล้ว!

ไอดอลเสมือนจริง “PLAVE” ได้ปล่อยมินิอัลบั้มสุดพิเศษแห่งจักรวาล Asterum เตรียมตัวออกเดินทางไปหาความรักพร้อมกับพวกเขาได้เลยตอนนี้!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า