เปิดใจ แอน จักรพงษ์ จ้างฝรั่งอุ้มบุญเด็ก 30 ล้าน เผย เลี้ยงลูกหรูเดือนละครึ่งล้าน

เวอร์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับเซเลบสตรีข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม “แอน JKN” เจ้าแม่นำเข้าซีรีส์ต่างประเทศ ล่าสุดขอประกาศข่าวดีเปิดตัวลูกชายอุ้มบุญ “น้องแอนดรูว์” และ ลูกสาว “น้องแองเจิ้ล” เด็กลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่เกิดจากการจ้างอุ้มบุญที่สถาบันดังของสหรัฐอเมริกา กลางรายการ Z story ช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34 ที่งานนี้บอกเลย “แอน-จักรพงษ์”  ทุ่มทุนสร้าง เหนือ LGBT ทั่วทั้งสยามประเทศสุดๆ พร้อมเปิดใจเรื่องเอ็กซ์คลูซีฟผ่านรายการไว้ว่า

ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้ทายาทอุ้มบุญมูลค่ากว่า 30 ล้าน? “กับทายาทแอนเองมี2คน ตอนนี้แอนดรูว์ผู้ชายอายุ1ปี 4เดือน ส่วนน้องแองเจิ้ลผู้หญิง 8 เดือน จริงๆอันนี้เตรียมการมานานตั้งแต่ปี 2017 ตอนที่พี่แอนแปลงเพศ ก็คือว่าไปฝากสเปิร์มเก็บเอาไว้ ตอนแรกบินไปที่ประเทศกรีซ ก่อน ปรากฏว่าไม่ได้ ก็คือเก็บตามกระบวนการ แต่ไม่ได้ผู้หญิงที่จะมาอุ้มบุญตามที่ต้องการ คนที่จะอุ้มท้องให้เราได้ เลยบินไปทำต่อที่อเมริกา สุดท้ายก็เลยได้อุ้มบุญที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เราไปอยู่ที่นู้นประมาณ 1 เดือน แล้วก็ฝากสเปิร์ม แล้วกระบวนการที่หนักที่สุดเลยก็คือการเลือกไข่ ก็เลยเลือกมาได้คนที่อุ้มบุญให้เราเป็นผู้หญิงชาวเยอรมัน ตาฟ้า ผมทองเลย อายุ23 น้องทั้งสองคนเกิดจากคนนี้ทั้งคู่เลยค่ะ เราอยากให้เค้าทั้งสองคนมีความรู้สึกเป็นพี่น้องกัน กว่าจะได้มาก็ใช้เวลาการผสมจากเชื้อของพี่ อีกเกือบปี ใช้เวลานานมาก”

ไม่กลัวดราม่าหรอ…ทำไมไม่เลือกที่จะรับเด็กมาเลี้ยงมากกว่า? “การที่เราจะมีลูก ต้องเป็นลูกเราอ่ะ มันรู้สึกว่าเป็นลูกเรามากกว่า เคยคิดเหมือนกัน ถ้าไม่ได้ก็คงเป็นแบบนั้น แต่เราทำวิธีของเราก่อน แต่พอดีได้ แล้วเค้าก็มาเกิด ที่พี่ทำบียอนเซ่ทำทีเดียวกัน นิโคล คิดแมนทำทีเดียวกัน ที่ลอสแองเจลิส คือซุปตาร์ทั่วโลก ทำที่นี้หมด แล้วบริษัทเค้าก็ลิสต์อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ สำหรับคนละ 15 ล้าน เป็นเรื่องชิวชิวมาก เราเลือกได้หมดทุกอย่าง ทั้งเรื่องเพศ ทั้งสีตา ทั้งสีผม คือทุกอย่างได้หมด คือที่ยอมจ่ายให้เยอะ เพราะตัวไข่ต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สามารถเลือกได้หมด ตั้งแต่สุขภาพดีตั้งแต่รุ่นปู่ทวด การเรียน การศึกษาของอุ้ม อย่างคนที่อุ้มให้แอน เค้าเป็นหมอ ทุกอย่างเลือกได้หมด ชีวิตนี้ลิขิตเองได้”

เห็นว่าเลี้ยงน้องทั้งสองคน ค่อนข้างหรูหรามีค่าใช้จ่ายเกือบเดือนละครึ่งล้าน “ค่าเลี้ยงดูทุกอย่างตอนนี้เดือนละครึ่งล้าน แนนนี่ (พี่เลี้ยง) คนละ1เลย มีบอดี้การ์ด มีเชฟ มีคนขับรถ ดูแลโภชนาการทั้งเราและเด็กๆ แต่ถ้าใช้ไม่ถึงนะ ก็เก็บเข้าธนาคารให้ลูกเท่านั้นเอง ยิ่งโตขึ้นไป พี่จะบอกว่ายิ่งแพงกว่านี้อีก เพราะค่าเทอมค่าเรียนอินเตอร์ เดี๋ยวนี้เทอมละล้านนะ ทุกวันนี้เค้าก็มีรถประจำตำแหน่งของเค้ากันเองแล้วนะ เพราะเราทำงานอาจจะอยู่กับเค้าไม่ได้ตลอด ฉะนั้นถ้าพี่มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้า ก็มอบให้เลย รวมทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพทุกอย่าง คนละพันล้านอยู่แล้วค่ะ

เลดี้ปราง – โต้ง Twopee บุกภูเก็ต! สาดความหวานกลางทะเล

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 10 ปี อย่าง เลดี้ปราง กัญญ์ณรัณ และ โต้ง Twopee ที่มักจะเสิร์ฟความหวาน

ทนายรณณรงค์ ด่าแรง “ส้นตีนเหอะ” ครูจุ๋ม ไม่ควรโดนแค่คดีลหุโทษ

ทนายรณณรงค์ ซัดแรง ครูจุ๋ม ทำร้ายเด็กอนุบาลไม่ควรจบแค่คดีลหุโทษ ชี้ควรตั้งข้อหานี้ มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 4 หมื่น หรือทั้งจำทั้งปรับ

นุ่น – หลุยส์ เร่งผลิตทายาท! เผย เปิดอู่มา 10 กว่าปีแล้ว เดินสายมูขอลูกทุกวัน

นุ่น รมิดา – หลุยส์ สก๊อต เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนานมากกว่า 14 ปี ซึ่งล่าสุด ด้านฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาเผยว่า

ษา วรรณษา ร่วมแชร์มุมมอง ปม ซาร่าพูดถึงเงินเดือนพนง.ออฟฟิศ

ษา วรรณษา หลังจากเกิดประเด็น ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) ต่อ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาต่อสู้คดี