แอนนา เคลื่อนไหวชี้แจงดราม่า ลั่น! ไม่ได้กลับลำ แต่ต้องการให้คนไปวิเคราะห์ต่อ

แอนนา เคลื่อนไหว หลังมีดราม่ากลับลำเปลี่ยนพูดเรื่องสภาพศพของ แตงโม นิดา เผย! ไม่ได้กลับลำ เป็นหลักฐานที่เพิ่งมาเห็น แต่อยากพูดเพื่อให้คนไปวิเคราะห์กันต่อ

เกิดดราม่าขึ้นมาในโลกโซเชียล ที่มีชาวเน็ตแคปเอาช่วงหนึ่งของไลฟ์ในเพจของ แอนนา มาวิเคาระห์ว่า แอนนา และเพื่อน ๆ มีคำพูดที่เปลี่ยนไปจากตอนแรก โดยในไลฟ์ได้บอกว่า ศพของ แตงโม นิดา หลังจากที่ขึ้นจากน้ำ มีสภาพเหมือนคนนอนหลับ มีอาการบวมแค่เล็กน้อย ซึ่งผิดไปจากในช่วงแรกที่ เพื่อน ๆ ออกมาพูดกันว่า สภาพศพของแตงโมเปลี่ยนไปจนแทบทำไม่ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าวอีกครั้งในเพจของตัวเอง โดยว่า ตัวเองและเพื่อน ๆ ทุกคน ไม่ได้เปลี่ยนไปและไม่ได้โดนข่มขู่ แต่ที่พูดออกไปแบบนั้นอยากชี้แจงว่า รูปที่เห็นเป็นรูปที่เจ้าหน้าที่ถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่พบศพเลยยังอยู่สภาพที่ไม่เปลี่ยนไปมาก แต่เป็นหลักฐานที่ไม่สามารถเปิดเผยได้

ซึ่งก็ได้ชี้แจงอีกว่า ที่เคยพูดว่าสภาพศพของแตงโมเปลี่ยนไปจนจำไม่ได้นั้น เป็นเพราะเพื่อน ๆ ได้เห็นร่างของแตงโมครั้งแรก หลังจากที่ขึ้นมาจากน้ำมาแล้วหลายชั่วโมง โดนลม โดนอากาศ ทำให้ในตอนนั้นร่างกายเปลี่ยนไปมากจนจำไม่ได้ แต่รูปภาพที่เจ้าหน้าถ่ายเอาไว้ในตอนแรก ตนเองเพิ่งได้มาเห็นในตอนหลัง โดยที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถออกมาพูดได้ เพราะจะเกี่ยวกับรูปคดี แต่ตอนนี้ที่ออกมาพูดเพราะตำรวจได้มีการแถลงสรุปสำนวนคดีไปแล้ว เราจึงออกมาพูดในเรื่องที่ยังสงสัยอยู่

แอนนาบอกว่า เรื่องของคดีเราไม่ปล่อยอยู่แล้ว จุดประสงค์คืออยากให้ทุกคนไปวิเคราะห์กันต่อ อะไรที่เป็นคดีออกมาแล้ว มีหลักฐานแล้ว อยากให้ทุกคนขยี้กันต่อ โดยอยากถามว่า คนที่ร่างจมน้ำมาแล้ว 3 วัน ทำไมถึงไม่บวมไม่อืด แล้วทำจุดที่เจอถึงไม่ไกลจากจุดที่ตกเรือ ทั้ง ๆ ที่น้ำเฉี่ยวมาก นี้คือสิ่งที่อยากให้สังคมไปตีประเด็นกันต่อ

อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ม้ามืด ! IVE คว้าที่ 1 การจัดอันดับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP เดือนพฤษภาคม

ไม่เคยเล่าที่ไหน! วู้ดดี้ เปิดปากแบบไม่กั๊ก เคยจีบดาราชายคนนี้ แต่ถูกปฏิเสธ

สวยจนสับสน! เอ ศุภชัย รับหน้าที่แขกในงานแต่ง งานนี้สวยจนนึกว่าเป็นเจ้าสาวเอง

ต้าวสกินเฮด! นิว ชัยพล อวดซิกแพคแบบจุก พร้อมผมทรงใหม่ กร้าวใจยิ่งนัก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไหงงั้น! เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพแต่ดันหนีไม่รอด ดาวเทียม Google Maps

เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ศักยภาพระดับเทพ รอดพ้นการตรวจจับจากศัตรูได้ตลอด แต่ดันไม่รอดจากดาวเทียม Google Maps ซะงั้น หลายครั้งเรามักได้ยินเรื่องเทคโน […]

ไม่รักคือไม่รัก! หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมาวอแว

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวง 4 ราศี แฟนเก่าจะกลับมา ถ่ายไฟเก่ามันร้อน แต่จะถูกดับด้วยถังดับเพลิง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงโพสต์ภาพคัฟเวอร์เป็น คังคุไบ ผ่านทางโซเชียล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพพร้อมความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ระบุว่า ทนไม่ไหว อยากเป็น “คังคุไบ”

ดิว อริสรา ไม่ทิ้งฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล รอบนี้ไม่ธรรมดา เพราะมีเบบี๋มาด้วย

ดิว อริสรา ไม่ทิ้งฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล อวดความแซ่บพร้อมเบบี๋ในครรภ์ที่ตอนนี้เดินทางมาจนถึง 5 เดือนแล้ว บอกเลยว่า