แฟนคลับร่วมกันติดแฮชแท็ก ครบรอบ 1 ปี เดบิวต์วง 9by9 แทนความคิดถึง

ถือเป็นอีกหนึ่งบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากในประเทศไทย สำหรับ 9×9 (ไนน์ บาย ไนน์) ที่รวบรวมนักแสดงและศิลปินจำนวน 9 คน เพื่อพัฒนาสู่การเป็นศิลปิน ทั้งด้านการร้อง การแสดง และการเต้น แต่เป็นที่น่าเสียดาย เนื่องจากโปรเจกต์นี้มีสัญญาเพียง 1 ปีเท่านั้น

และในวันนี้ 8 พ.ย. 62 เป็นวันครบรอบ 1 ปี ของการเดบิวต์วง 9×9 มีแฟนคลับจำนวนมากร่วมใจกันติดแฮชแท็ก #1Y_9by9thDebut จนติด 1 ใน 5 บนเทรนด์ทวิตเตอร์ ทั้งหมดทั้งมวลแสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ว่าศิลปินจะยังคงมีผลงานหรือไม่นั้นไม่สำคัญ แต่แฟนคลับทุกคนก็จะยังคอยสนับสนุนและติดตามผลงานของศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบต่อไป

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโปรเจกต์ 9by9TH จะจบลงไปแล้ว แต่หนุ่มๆ ทั้ง 9 คนก็ยังคงมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เสมอ วันนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today จึงได้นำอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งหมดมาฝากกันอีกครั้ง เผื่อใครคิดถึงจะได้เข้าไปติดตามชีวิตและผลงานของพวกเขากันค่ะ

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร
เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
ไอซ์ พาริส อิทรโกมาลย์สุต
แจ็คกี้ จักริน กังวานเกีรติชัย
เจมส์ ธีรดลย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
เติร์ด ลภัส งามเชวง
ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล
ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์
กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ