ลุ้นหนักมาก! โปรไฟล์ไอจี แอน แอนโทเนีย เปลี่ยนไป หรือนี่คือสัญญาณใหม่จากเธอ

แฟนนางงามลุ้นหนักมาก หลังสาว แอน แอนโทเนีย ลบตำแหน่ง Miss Supranational ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว หลายคนคาดเดา หรือเธอกำลังจะกลับมาบนเส้นทางการประกวดอีกครั้ง?

แฟน ๆ นางงามยังคงเฝ้าลุ้นและรอคอยกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว แอน แอนโทเนีย เจ้าของตำแหน่ง Miss Supranational 2019 ที่เพิ่งอำลาตำแหน่งและส่งมอบมงกุฎต่อให้รุ่นน้องไปได้ไม่นาน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือออกมาเป็นระยะ ๆ ว่าเจ้าตัวจะมาประกวดต่อที่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ข่าวคราวดังกล่าวก็ได้เงียบหายไป ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเธอยังไม่ได้อำลาตำแหน่งบนเวทีโลกอย่างเป็นทางการด้วย

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : porxild
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : porxild

แต่ล่าสุดแฟนนางงามตาดีก็แอบเห็นว่า ตำแหน่ง Miss Supranational ที่เคยอยู่บนโปรไฟล์อินสตาแกรมของสาวแอนได้ถูกนำออกไปแล้ว ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นใหม่บนเส้นทางการประกวดนางงามของเธอหรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้บรรดาแฟน ๆ ต่างพากันลุ้นจนหืดขึ้นคอแล้วว่าหากเป็นไปตามนั้นจริง เวทีแรกของการกลับมาจะใช่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์หรือไม่

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : porxild
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : porxild

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่